Mua bán xe ô tô Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu

Hiện không có tin rao phù hợp với tiêu chí trên. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu xe tương tự khác với oto.com.vn

*Ghi chú: “Đại lý chính hãng” là danh hiệu dành cho tin rao được đăng bán bởi Salon chính hãng hoặc Salon tư nhân nhập khẩu có ủy quyền, đã được xác thực bởi Oto.com.vn. “Salon bán chạy” là danh hiệu dành cho các tin rao được đăng bán bởi các Salon xe cũ, được xác thực địa chỉ và đáp ứng tiêu chí số lượng tin rao tối thiểu đang đăng bán của Oto.com.vn

Kinh nghiệm mua xe Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu đồng 

Toyota Fortuner là một trong những mẫu xe SUV 7 cũ giá khoảng 500 triệu đồng, đang được săn lùng nhất nhì thị trường hiện nay. Tại Oto.com.vn, Fortuner cũ cũng đang được nhiều chủ xe săn đón bởi chất lượng bền bỉ và sản phẩm uy tín. 

Toyota Fortuner các đời cũ dưới 500 triệu đồng 

  • Toyota Fortuner 2012: 475-568 triệu đồng
  • Toyota Fortuner 2011: 395-555 triệu đồng
  • Toyota Fortuner 2010: 395-485 triệu đồng 
  • Toyota Fortuner 2009: 360-499 triệu đồng
  • Toyota Fortuner 2008: 333-365 triệu đồng 

Toyota Fortuner là dòng xe đến từ Nhật Bản, thừa hưởng tinh túy của giá trị trường tồn mang tính biểu tượng của các mẫu xe xứ sở mặt trời mặt là khả năng bền bỉ, tính thực dụng cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Chính vì vậy, các mẫu xe cũ thương hiệu này được người tiêu dùng cực kỳ săn đón, kể cả các dòng xe cũ dưới 500 triệu đồng

mua xe Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu đồng

Đánh giá Toyota Fortuner cũ giá dưới  500 triệu đồng 

Toyota Fortuner cũ có giá dưới 500 triệu đồng chủ yếu là các dòng xe đã qua ít nhất 10 năm sử dụng, giá của chúng chỉ còn khoảng 30 - 40% so với giá trị xe mới. Toyota Fortuner 2008-2012 thuộc thế hệ thứ nhất, được phân phối lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2009. Dù hiện nay, kiểu dáng của mẫu xe này khá “cỗ lỗ sĩ”, điển hình kiểu hầm hố của các mẫu xe SUV đời đầu tuy nhiên chúng không quá lỗi mốt. Đến lần nâng cấp 2010-2012, mẫu xe này có chút cải tiến ở phần lưới tản nhiệt nhằm giúp chiếc xe trông trẻ trung và khỏe khoắn hơn. 

Bước vào bên trong, mẫu xe SUV 7 chỗ này cũng mang lại cảm giác có chút gì đó cao cấp và hiện đại hơn so với các mẫu xe cùng thời. Xe sử dụng vô lăng 4 chấu, màn hình CD hoặc LCD, bọc gỗ khu vực điều khiển trung tâm và vô lăng, ghế bọc da. Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng đánh giá Fortuner thế hệ thứ đầu tiên, nội thất xe vẫn còn rất tốt dù chúng chắc chắn sẽ có hao tổn theo thời gian hoặc bị ám mùi đôi chút. 

Toyota Fortuner 2008-2012 được cung cấp sức mạnh bởi 2 phiên bản động cơ là máy xăng 2.7L và máy xăng 2.5L. Máy xăng cho công suất cực đại 142/3.400 (ps/rpm), máy dầu là 158/5.200 Nm. Mô men xoắn máy xăng: 343/1.600 – 2.800 Nm; máy dầu là: 241/3.800, đi kèm hộp số 5Mt, hệ dẫn động  RWD trên máy dầu hoặc 4AT cùng hệ dẫn động RWD/4WD trên máy xăng. 

Theo đánh giá chung về động cơ của Fortuner là dùng rất khỏe và bền bỉ, ít hỏng linh tinh, cho khả năng offroad vượt trội so với các mẫu xe SUV 7 chỗ cùng thời. Cảm giác lái vô lăng khá nhẹ nhàng khi chuyển trong phố, chi phí bảo dưỡng xe cũng tương đối dễ chịu. Mặc dù vậy mẫu xe này có một số khuyết điểm, phiên bản máy xăng ăn nhiên liệu khá nhiều khi đi phố, khả năng lấy lại ổn định không tốt (hay bị phản hồi là chòng chành khi lái ở tốc độ cao), khả năng cách âm kém. 

Có nên mua xe Fortuner 2008-2012 không? 

Tuy nhiên khả năng vận hành của chúng vẫn cực kỳ ấn tượng, đặc biệt khả năng đi địa hình vượt trội cùng sức kéo lớn nên rất thích hợp làm để di chuyển trên các điều kiện địa hình phức tạp. 

Theo đánh giá, Toyota Fortuner giá dưới 500 triệu đồng là mẫu xe đáng mua. Bởi kiểu dáng trung tính, ít bị lỗi thời so với các mẫu xe đương đại. Ở các lần nâng cấp 2009-2012 kiểu dáng xe đã được nâng cấp đáng kể, mang tính biểu tượng cho các mẫu xe SUV offroad. 

Bên cạnh đó, mẫu xe này vẫn giữ nguyên giá trị của các mẫu xe Nhật Bản là khả năng bền bỉ vượt trội, ít hỏng vặt và chi phí bảo dưỡng thấp ; giữ giá tốt và siêu tiết kiệm nhiên liệu (máy dầu). Khảo sát trên Oto.com.vn, phiên bản máy dầu của mẫu xe này không ngừng được người chơi xe săn đón dù đã qua thời gian dài sử dụng, phiên bản máy dầu rất phù hợp để chạy dịch vụ vì khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và bền bỉ và khỏe hơn máy xăng. Chính vì vậy, chúng chỉ có một số lượng rất ít còn rao bán trên thị trường xe ô tô cũ. 

Mua xe Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu đồng

Mua xe Fortuner 2008-2012 cũ ở đâu? 

Theo kinh nghiệm mua bán Toyota Fortuner cũ, người mua cần cân nhắc các vấn đề liên quan đến pháp lý, đặc biệt các vấn đề liên quan đến đăng ký đăng kiểm xe vì thông thường xe cũ trên 10 năm sẽ phải đi đăng kiểm 6 tháng/lần. Do vậy người mua cần phải lựa chọn các địa chỉ uy tín có thông tin xác thực. 

Hiện nay Oto.com.vn là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua bán xe Oto, website cung cấp đa dạng các mẫu xe đã qua kiểm tra toàn diện, giúp người mua tránh được các vấn đề pháp lý, mua phải xe dởm hay tránh được các vấn đề thủ tục phiền hà. 

Các dòng xe nổi bật

Tìm kiếm nâng cao

Hãng - Dòng - Phiên bản:

Hãng xe
Toyota
Dòng xe
Fortuner
Năm sản xuất
Phiên bản
Phiên bản

Khoảng giá: Tất cả

Tình trạng:

Xuất xứ:

Hôp số:

Mở rộng:

Nhiên liệu
Số chỗ
Kiểu dáng
Màu xe
Advertisement