Toyota Corolla 2019 đạt chuẩn an toàn cực đỉnh

22/08/2018

Thử nghiệm an toàn mới nhất cho thấy hiệu suất an toàn cực tốt của Toyota Corolla 2019. Theo đó, xe đảm bảo tính năng bảo vệ toàn diện đối với các va chạm và tác động. Hơn nữa, các công nghệ an toàn bổ trợ thêm vào xe cũng đóng vai trò quan trọng giúp Corolla đạt được thành tích trên.

Toyota Corolla 2019 đạt chuẩn an toàn cực đỉnh - 1

Toyota Corolla 2019 đạt chuẩn an toàn cực đỉnh

Theo tin tức ô tô, Toyota Corolla 2019 vừa nhận được đánh giá an toàn 5 sao cao nhất từ chương trình đánh giá xe mới của Úc (ANCAP). Là một trong những mẫu ô tô phổ biến nhất tại Úc, Corolla 2019 đạt điểm 96% trong khả năng bảo vệ người lớn trong xe, 83% cho khả năng bảo vệ trẻ em trong xe, 86% đối với khả năng bảo vệ người đi đường và 76% về trợ giúp an toàn. Corolla mới đạt điểm hoàn hảo 8/8 đối với cả thử nghiệm tác động phần hông và mui xe. Bên cạnh đó, ANCAP cho điểm 7,31 trong thử nghiệm đâm trực diện phía trước.

Toyota Corolla 2019 đạt chuẩn an toàn cực đỉnh - 2

"Những cải tiến an toàn được trang bị cho Corolla thế hệ mới đã tăng đáng kể. Corolla là thương hiệu đáng tin cậy và là một trong những mẫu xe bán chạy nhất ở cả Úc và New Zealand. Vì  vậy, thật đáng mừng khi thấy mẫu xe giá cả phải chăng này tiếp tục đạt được tiêu chuẩn an toàn cao", ông James Goodwin - giám đốc điều hành ANCAP - cho biết.  Trong khi đó, ông Sean Hanley - Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Toyota Úc – nhận xét rằng: "Chúng tôi đang xác định Corolla mới như một mẫu hatch cao cấp, chất lượng thượng đỉnh. Xe tập trung vào hiệu suất và công nghệ với kiểu dáng hấp dẫn hơn, nhiều tính năng an toàn tiên tiến hơn và động cơ mạnh mẽ hơn nhưng hiệu quả hơn".

Toyota Corolla 2019 đạt chuẩn an toàn cực đỉnh - 3

ANCAP đã chú ý tới tất cả những thay đổi này của xe hơi mới. Không chỉ riêng Corolla, ông James Goodwin cũng ca ngợi những mẫu xe phổ biến khác vốn được ra mắt với đầy đủ các tiêu chuẩn công nghệ an toàn: "Kết quả này cho thấy rõ ràng rằng an toàn không phải là một điều xa xỉ. Khách hàng mua xe tư nhân và doanh nghiệp đều có thể tiếp cận với mức độ an toàn cao bởi vì công nghệ phòng chống va chạm tiên tiến ngày càng trở nên phổ biến".

A.K - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Toyota Corolla mới

Các tin khác