Nhìn những chi tiết này, bạn có đoán được xe mới nào sắp ra mắt Việt Nam, gợi ý thương hiệu đến từ Nhật

Thị trường ô tô|06/08/2021

Đây là một mẫu xe đến từ Nhật Bản mới ra mắt thế hệ mới không lâu và hiện đã mở bán ở Mỹ. Hiện xe đã về đến Việt Nam chờ ngày ra mắt chính thức.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nhìn những chi tiết này, bạn có đoán được xe mới nào sắp ra mắt Việt Nam, gợi ý thương hiệu đến từ Nhật 22

Các mẫu xe ngày càng về Việt Nam sớm hơn.

Trước đây, Việt Nam là một trong những thị trường ô tô ít được các hãng xe chú trọng. Bằng chứng là việc các sản phẩm mới đã ra mắt thị trường quốc tế 2-3 năm, thậm chí có bản nâng cấp, nhưng xe vẫn chưa về Việt Nam khiến người dùng trải nghiệm chậm dù giá xe luôn cao thuộc top đầu thế giới.

Tuy nhiên, trong khoảng gần 2 năm trở lại đây, với sự cạnh tranh gay gắt ở hầu khắp các phân khúc, các hãng xe đã nhanh chóng đưa về những mẫu xe mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Điển hình, Toyota Land Cruiser 2022 được giới thiệu chỉ sau 1 tháng ra mắt thế giới, Corolla Cross bán ra sau 2 tháng xuất hiện ở Thái Lan, Kia Sorento là 6 tháng và rất nhiều cái tên đình đám khác như Nissan Almera, Honda City, Toyota Vios...

Nhìn những chi tiết này, bạn có đoán được xe mới nào sắp ra mắt Việt Nam, gợi ý thương hiệu đến từ Nhật 233

Honda City thế hệ mới đang bán ở Việt Nam.

Theo tin tức ô tô, mới đây nhất, một mẫu xe mới đến từ Nhật Bản sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập thị trường Việt Nam chỉ sau 4 tháng có màn chào sân đầu tiên trên thế giới. Đây sẽ là ẩn số mà chúng tôi muốn bạn đọc tìm ra cái tên sẽ xuất hiện tiếp theo ở Việt Nam. Những dữ liệu chúng tôi cung cấp có thể phần nào giúp bạn mường tượng ra cái tên ấy, cụ thể như sau:

  • Xuất xứ Nhật Bản
  • Giá bán cao nhất phân khúc
  • Có phiên bản thể thao
  • Thế hệ mới đã bán ở Mỹ
  • Thiết kế thay đổi hoàn toàn

Dưới đây là những gợi ý bằng hình ảnh chụp phần ngoại thất, mẫu xe này có rất nhiều thay đổi so với thế hệ cũ.

Nhìn những chi tiết này, bạn có đoán được xe mới nào sắp ra mắt Việt Nam, gợi ý thương hiệu đến từ Nhật a1 Nhìn những chi tiết này, bạn có đoán được xe mới nào sắp ra mắt Việt Nam, gợi ý thương hiệu đến từ Nhật a2 Nhìn những chi tiết này, bạn có đoán được xe mới nào sắp ra mắt Việt Nam, gợi ý thương hiệu đến từ Nhật a3
Nhìn những chi tiết này, bạn có đoán được xe mới nào sắp ra mắt Việt Nam, gợi ý thương hiệu đến từ Nhật a4 Nhìn những chi tiết này, bạn có đoán được xe mới nào sắp ra mắt Việt Nam, gợi ý thương hiệu đến từ Nhật a5 Nhìn những chi tiết này, bạn có đoán được xe mới nào sắp ra mắt Việt Nam, gợi ý thương hiệu đến từ Nhật a6

Những hình ảnh về mẫu xe sắp ra mắt Việt Nam.

Nếu những thông tin và hình ảnh trên vẫn khiến bạn lăn tăn thì gợi ý này chắc chắn là đáp án dành cho những người đang rất mong chờ. Đây là mẫu xe hạng C bán chạy nhất tại Mỹ, ở Việt Nam được khách hàng trẻ yêu thích, nhưng do giá bán cao nên doanh số không thực sự ấn tượng.

Được biết, mẫu xe này vừa ra mắt Thái Lan và hiện tại đang tiến hành đăng kiểm ở Việt Nam chờ ngày ra mắt. Những hình ảnh trên được chụp tại một trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội. Vì thế, ngày mà xe chính thức trình làng người dùng Việt đã không còn xa.

Xem thêm: Honda Civic 2022 ra mắt Thái Lan, Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo?

Ảnh KP

 
loading