Honda Việt Nam phản hồi chính thức về vụ CR-V mới bị gỉ sét

15/08/2018

Liên quan đến loạt xe CR-V mới bị gỉ sét, đại diện Honda Việt Nam cho biết sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống treo.

Sau vài ngày im lặng trước những phàn nàn của khách hàng vì tình trạng gỉ sét trên xe CR-V mới, Honda Việt Nam đã chính thức đưa ra câu trả lời.

Theo tin tức ô tô, Honda Việt Nam xác nhận khi sản xuất, khả năng chống gỉ của các chi tiết trên xe không chỉ đáp ứng được trong điều kiện thông thường mà còn cả những điều kiện khắc nghiệt hơn. 

hiện tượng gỉ sét không ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe

Honda Việt Nam khẳng định hiện tượng gỉ sét không ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe 

Honda Việt Nam cho biết, mức độ gỉ sét sẽ khác nhau tùy vào độ ẩm, hàm lượng muối trong không khí và môi trường nước. 

Đối với các hiện tượng gỉ sét xuất hiện trên bề mặt của các chi tiết trên xe CR-V 2018, Honda Việt Nam khẳng định sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống treo cũng như khả năng vận hành của xe. 

Trong trường hợp câu trả lời của Honda Việt Nam chưa khiến khách hàng yên tâm, hãng sẵn sàng trao đổi với khách hàng thông qua các đại lý ô tô chính hãng. Đồng thời, khách hãng cũng có thể liên hệ trực tiếp với các phòng ban chức năng của Honda Việt Nam để giải quyết vấn đề. 

Trước đó, một số hình ảnh xe Honda CR-V 2018 nhập khẩu từ Thái Lan bị gỉ sét đã được chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội. Nhiều bình luận trái chiều đã được ra. Song nhìn chung, phần lớn đều bày tỏ sự lo ngại về tình trạng này cũng như độ an toàn của những chiếc xe bị gỉ sét. 

Xem thêm:

Theo TBDNA

Các tin khác