Bảng giá xe ô tô mới nhất của một số hãng xe tại Việt Nam hiện nay

Cập nhật bảng giá xe ô tô mới nhất tháng 04 năm 2020 của hơn 30 hãng xe oto ở Việt Nam: Toyota, Kia, Hyundai, Honda, Mazda, Ford, Mercedes, Mitsubishi, Audi, BMW, Chevrolet, Fiat, Infinifi, Isuzu, LandRover, Lexus, Vinfast, Maserati, Mini, Nissan, Peugeot, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, Volkswagen, Volvo, Jaguar, UAZ, Jaguar, Ssangyong...

Thị trường ô tô nhiều khả năng sẽ có sự chững lại trong những tháng của quý II/2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Mới đây, một số đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam đã tạm thời đóng cửa, chuyển sang hoạt động dịch vụ online, trong khi đó Ford Việt Nam tuyên bố tạm ngừng lắp ráp xe do sự lây lan của dịch bệnh. Honda Việt Nam cũng đã tuyên bố tạm ngưng sản xuất theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc Cách ly toàn xã hội trong 15 ngày từ 0 giờ ngày 1/4/2020. Các hãng xe khác hiện vẫn chưa có động thái nào.

Với ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các hãng xe và đại lý rất có thể sẽ tung ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn để kích cầu tiêu dùng. Mặt khác, mới đây đã có đề xuất giảm 50% chi phí thuế nhằm "giải cứu" ô tô.

Theo đó, để giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn, Oto.com.vn sẽ cập nhật đầy đủ các chương trình giảm giá, ưu đãi từ các hãng xe ô tô. Trước hết, hãy xem bảng giá xe ô tô chi tiết tháng 04/2020 tại Việt Nam dưới đây:

* Lưu ý: Đây là giá xe ô tô niêm yết tại 1 số showroom. Giá xe oto này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin giá chính xác, vui lòng xem chi tiết tại mục Mua bán ô tô