Bảng giá xe BAIC kèm khuyến mại tháng 5/2024

26/04/2024 11:32

Cập nhật bảng giá xe BAIC 2024 mới nhất tại Việt Nam & giá xe ô tô BAIC Q7, Beijing X7, U5 Plus, X55... tháng 5/2024.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Vị trí đặt menu tự động - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

BAIC là thương hiệu xe ô tô nguồn gốc Trung Quốc, có mặt tại Việt Nam chưa lâu. Ngay từ lần đầu mới xuất hiện, những chiếc ô tô gắn logo BAIC đã gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi vẻ ngoài sang chảnh cùng công nghệ tiện nghi hiện đại và đặc biệt là mức giá vô cùng hấp dẫn, luôn thấp hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc.

Dưới đây là giá một số dòng xe BAIC đang mở bán tại Việt Nam.

Box chi phí lăn bánh - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Giá xe BAIC Beijing U5 Plus mới nhất

Giá xe BAIC Beijing U5 Plus 2022.

Giá xe BAIC Beijing U5 Plus mới nhất: từ 398 triệu đồng

Beijing U5 Plus chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 14/1/2022. Dù định hạng trong nhóm sedan C nhưng mẫu xe này sở hữu nhiều tính năng, trang bị vượt phân khúc, riêng giá bán lại chỉ ngang xe hạng B, thậm chí còn "tiệm cận" cả hạng A.

Chưa hết, Beijing U5 Plus còn từng là mẫu xe vinh dự đạt giải Vàng “Đánh giá thiết kế sinh thái C-ECAP” về sự thân thiện với môi trường thông qua vật liệu chế tạo, mức tiêu thụ nhiên liệu, mức độ phát thải và khả năng tái chế.

Nếu bỏ qua tính thương hiệu, BAIC Beijing U5 Plus sẽ "không phải dạng vừa" trong cuộc chiến giành thị phần với những cái tên đang nổi đình đám tại Việt Nam như KIA K3, Honda Civic, Mazda3...

Tin tức ô tô cho hay, Beijing U5 Plus được đưa về Việt Nam thông qua đơn vị nhập khẩu tư nhân với 3 tùy chọn phiên bản, gồm: Standard, Deluxe và Luxury. Giá xe BAIC Beijing U5 Plus như sau:

 • BAIC Bejing U5 Plus Standard: 398 triệu đồng
 • BAIC Bejing U5 Plus Deluxe: 468 triệu đồng
 • BAIC Bejing U5 Plus Luxury: 508 triệu đồng

Giá xe BAIC X55 mới nhất

Giá xe BAIC X55.

Giá xe BAIC X55 mới nhất: từ 528 triệu đồng

Tại quê nhà, X55 có tên gọi đầy đủ là Senova Zhixing nhưng khi về Việt Nam đã được đổi tên để phù hợp hơn với thị trường sở tại. BAIC X55 tại Việt Nam không được phân phối chính hãng mà thông qua đơn vị nhập khẩu tư nhân. Xe cũng không dùng công nghệ để tiếp cận người mua giống như những mẫu bốn bánh khác đến từ đất nước tỷ dân.

Giá rẻ mới là thế mạnh lớn nhất của mẫu CUV hạng C này trong cuộc chiến giành thị phần với loạt đối thủ sừng sỏ như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Honda CR-V, Mitsubishi Outlander...

Giá xe BAIC X55 tại Việt Nam khoảng từ 528 triệu đồng.

Giá xe BAIC Beijing X7 mới nhất

Giá xe BAIC Beijing X7 mới nhất.

Giá xe BAIC Beijing X7 mới nhất: từ 608 triệu đồng

BAIC Beijing X7 là mẫu CUV 5 chỗ được nhà sản xuất BAIC Motor Corporation Limited (Trung Quốc) mở bán từ tháng 08/2020. Chỉ thời gian ngắn sau mẫu xe này đã nhanh chóng gia nhập thị trường Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu.

Ngay khi về nước, BAIC Beijing X7 đã lập tức tạo nên làn sóng trên thị trường nhờ ngoại hình bắt mắt, trang bị nhiều tiện ích, công nghệ hiện đại. Và giá xe BAIC Beijing X7 cũng là điểm rất đáng chú ý khi chỉ khởi điểm từ 608 triệu đồng, tức rẻ hơn hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson.

Giá xe BAIC Beijing X7 như sau:

 • BAIC Bejing X7 Standard: 608 triệu đồng
 • BAIC Bejing X7 Deluxe: 658 triệu đồng
 • BAIC Bejing X7 Premium: 758 triệu đồng

Xem chi tiết Giá xe BAIC Beijing X7 mới nhất

Lợi thế và hạn chế của các dòng xe BAIC

Lợi thế:

 • Giá xe BAIC rẻ hơn mặt bằng chung phân khúc
 • Nhiều trang bị tiện nghi
 • Thiết kế sang trọng, bắt mắt 

Hạn chế:

 • Thương hiệu mới với khách Việt
 • Chưa được kiểm chứng chất lượng qua thời gian

Kết luận

Giá xe BAIC đang rất dễ tiếp cận cộng với thiết kế bắt mắt và trang bị tiện nghi hiện đại sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng Việt. Nếu bỏ qua yếu tố thương hiệu và những lo ngại về chất lượng chưa được kiểm chứng qua thời gian thì các dòng xe BAIC vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc.

loading
Advertisement