Elon Musk khoe xe bán tải điện với tầm vận hành 805 km

27/06/2018

Trên các trang mạng truyền thông, nhà kinh doanh ô tô điện nổi tiếng Elon Musk liên tục đăng tải các dòng tin khoe đứa con mới mà hãng sắp cho ra mắt – 1 chiếc bán tải điện.

Elon Musk khoe xe bán tải điện với tầm vận hành 805 km - 1

Elon Musk khoe xe bán tải điện với tầm vận hành 805 km

Theo tin tức ô tô, trong một buổi phỏng vấn với người hâm mộ qua trang mạng truyền thông Twitter, Elon Musk đã tự hào bật mí một số khả năng của mẫu xe điện mới mà hãng sắp ra mắt.

Được biết, sản phẩm tiếp đến của hãng xe điện nổi tiếng nước Mỹ chính là một chiếc bán tải. Theo đó, mẫu xe sẽ trang bị bộ mô-tơ kép làm trái tim tạo động lực với mô-men xoắn cực đỉnh kèm theo hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD để cung cấp cảm giác lái tuyệt vời. Hơn nữa, tầm vận hành của mẫu pickup được dự kiến từ 644 km đến 805 km và có thể còn xa hơn nữa.

Elon Musk khoe xe bán tải điện với tầm vận hành 805 km - 2

Ngoài ra, ông Musk còn tiếp tục khoe rằng hệ thống treo tiêu chuẩn của chiếc xe hơi mới có thể điều chỉnh nhằm phù hợp với tải trọng hành lý xe phải gánh. Đáng chú ý hơn, xe còn trang bị các ô cắm điện cho phép người dùng sử dụng xe như một trạm điện mini khi cần thiết.

Cuối cùng, xe còn sở hữu tính năng đỗ xe tự động, tích hợp camera 360 độ toàn cảnh cùng hệ thống cảm ứng chung quanh xe. Ông còn khoe rằng cabin chiếc bán tải có kích thước khổng lồ và vượt cả tiêu chuẩn an toàn của NHTSA.

Hiện tại, hãng vẫn chưa cho biết mẫu pickup sẽ xuất hiện khi nào nhưng  một điều chắc chắn rằng mẫu SUV điện Tesla Model Y sẽ xuất xưởng trước, trong khoảng tháng 11 năm 2019.

Elon Musk khoe xe bán tải điện với tầm vận hành 805 km - 2 

H.A - DDDN

Cùng chủ đề: Xe ô tô điện mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi