Loạt mẫu xe hot được tặng 100% phí trước bạ trong tháng 7, khách lời cả trăm triệu

Thị trường ô tô|10/07/2021

Kia Cerato, Vinfast Fadil hay Honda CR-V hiện là những mẫu ô tô đang được hãng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, giúp khách hàng Việt tiết kiệm từ vài chục tới cả trăm triệu đồng.

Hàng loạt mẫu xe hot được tặng 100% phí trước bạ trong tháng 7, khách lời cả trăm triệu.

Honda tặng 100% phí trước bạ khi mua CR-V trong tháng 7, khách lời cả trăm triệu. (Ảnh: Honda Việt Nam)

Trong bối cảnh sức mua của thị trường sụt giảm bởi ảnh hưởng của làn sóng dịch Covid-19, phần lớn các hãng ô tô đều đẩy mạnh các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để kích cầu doanh số. Bên cạnh hình thức giảm tiền mặt, quà tặng phụ kiện,…nhiều mẫu ô tô còn được hãng, đại lý hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ ngay trong tháng này. 

Honda CR-V

Miễn phí 100% lệ phí trước bạ cho Honda CR-V được hãng Nhật và hệ thống đại lý triển khai trong tháng 7 nhằm hỗ trợ khách mua xe trong đợt dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Cụ thể, khách ký hợp đồng mua xe CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán từ ngày 5–31/7 sẽ được hưởng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Ưu đãi áp dụng tại hệ thống Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc cho tất cả các phiên bản.

Tuy nhiên, đại diện hãng cho biết, khách hàng sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thoả thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối.

Miễn phí 100% lệ phí trước bạ cho Honda CR-V .

Miễn phí 100% lệ phí trước bạ cho Honda CR-V từ ngày 5 – 31/7. (Ảnh: Bình Minh)

Ngoài ưu đãi 100% lệ phí trước bạ nêu trên, tại các đại lý khách hàng sẽ được giảm từ 10-20 triệu đồng tiền mặt, kèm theo gói phụ kiện có giá trị. Tổng ưu đãi cao nhất có thể lên đến gần 160 triệu đồng tiền mặt đối với CR-V Vin 2020 và 120-145 triệu đồng tiền mặt với Vin 2021.

Như vậy, đợt giảm giá lần này đưa giá xe Honda CR-V 2021 về mức thấp nhất kể từ khi bản nâng cấp có Honda Sensing ra mắt tại Việt Nam hồi tháng 7/2020. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Honda CR-V giảm giá mạnh.

Trước đó, trong tháng 6 mẫu xe này cũng đã giảm tới 100 triệu đồng đối với CR-V 2021 và 120 triệu đồng đối với bản Honda CR-V 2020.

Kia Cerato

Trong tháng 7/2021, Kia Cerato tiếp tục được Thaco áp dụng khuyến mại tương đương 100% lệ phí trước bạ, với mức giảm 45-65 triệu đồng tùy phiên bản. Như vậy, phiên bản Kia Cerato 1.6 MT thấp nhất có giá mới 499 triệu đồng, trong khi bản 2.0 AT Premium cao nhất giảm 65 triệu đồng, giá xe chỉ còn 620 triệu đồng.

Ngoài ưu đãi trên, khách hàng mua xe còn được tặng phụ kiện từ đại lý. Đây được xem là động thái xả hàng tồn để hãng chuẩn bị ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam.

Kia Cerato tiếp tục được Thaco áp dụng khuyến mại tương đương 100% lệ phí trước bạ.

Kia Cerato tiếp tục được Thaco áp dụng khuyến mại tương đương 100% lệ phí trước bạ. (Ảnh: Khai Pham)

So với các mẫu xe trong phân khúc, giá mới của Kia Cerato thấp hơn rất nhiều. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Hyundai Elantra có giá khởi điểm từ 580 triệu đồng.

Trong khi đó, Mazda 3 bản tiêu chuẩn có giá tới 669 triệu và đang được giảm giá tại đại lý còn 659 triệu đồng, cao hơn giá bản cao cấp nhất của Kia Cerato. Ngoài ra, mức giá trong tháng 7 còn đưa Kia Cerato cạnh tranh với nhóm sedan hạng B trên thị trường, như Toyota Vios hay Honda City. 

VinFast Fadil

Sau gần 2 năm mở bán tại thị trường Việt, VinFast Fadil vẫn đang tạo được sức hút lớn với người tiêu dùng. Ngoài danh “ô tô Việt”, những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía VinFast cũng là yếu tố giúp Fadil có được bước tiến lớn về doanh số, phá vỡ thế thống trị của Hyundai Grand i10 trong phân khúc ô tô cỡ nhỏ hạng A tại Việt Nam.

VinFast tiếp tục áp dụng chính sách tặng 100% lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản tiêu chuẩn.

Chính sách tặng 100% lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản của VinFast Fadil. (Ảnh: Khai Pham)

Để tiếp tục duy trì sức hút của VinFast Fadil trên thị trường, trong tháng 7 này, VinFast tiếp tục áp dụng chính sách tặng 100% lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp. Số tiền này được trừ trực tiếp vào giá bán, đưa giá xe VinFast thấp nhất chỉ còn 336,5 triệu đồng.

VinFast VF e34

Cùng với Fadil, VinFast cũng đang ưu đãi, hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách đặt mua ô tô điện VinFast VF e34. Đây là dòng ô tô điện đầu tay của VinFast kể từ khi hãng xe Việt đi vào hoạt động. 

VinFast cũng đang ưu đãi, hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách đặt mua ô tô điện VinFast VF e34.

VinFast hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách đặt mua ô tô điện VinFast VF e34. (Ảnh: Vinfast)

Cụ thể, những khách hàng mua xe điện VinFast VF e34 từ nay đến hết ngày 15/7, sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ nếu đặt cọc 50 triệu đồng và không hoàn/hủy/đổi sang mẫu xe khác.

Với các khách hàng đã đặt cọc 10 triệu đồng từ trước, chỉ cần bổ sung thêm 40 triệu đồng từ nay đến ngày 15/7 cũng sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Ngoài ra, khách hàng vẫn được mua xe với giá ưu đãi là 590 triệu đồng. Như vậy, sau ưu đãi, khách hàng mua VinFast VFe34 2021 chỉ còn khoảng 519,2 triệu đồng.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Xem thêm: 

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận