Suzuki Jimny 2019 rò rỉ ảnh brochure trước khi ra mắt vào tháng 7 tới

13/06/2018

Suzuki Jimny mới có khoang nội thất tương tự bản Swift tại Ấn Độ, sử dụng động cơ 1,2 lít và được ra mắt cùng với biến thể Sierra.

Dự kiến ra mắt vào tháng tới, brochure của Suzuki Jimny 2019 (ấn phẩm quảng cáo) đã bị rỏ rỉ trên mạng. Những gì xuất hiện trên ấn phẩm quảng cáo hoàn toàn giống với những hình ảnh gián điệp đã bị bắt gặp trong 1 năm qua.

Mẫu Jimny 2019 phiên bản tiêu chuẩn sẽ ra mắt cùng với biến thể Sierra mang phong cách off-road với bánh xe lớn hơn cùng với hệ dẫn động AWD tiêu chuẩn. Cả 2 phiên bản này đều xuất hiện trong brochure với đèn pha projector, mâm hợp kim, bánh xe dự phòng và hệ thống cảnh báo điểm mù gắn ở gương chiếu hậu bên trái.

Suzuki Jimny 2019 rò rỉ ảnh brochure trước khi ra mắt vào tháng 7 tới. Suzuki Jimny 2019 rò rỉ ảnh brochure trước khi ra mắt vào tháng 7 tới - Ảnh 1.

Suzuki Jimny 2019 rò rỉ ảnh brochure trước khi ra mắt vào tháng 7 tới

Theo một số nguồn tin, mẫu ô tô mới sẽ sở hữu khoang cabin tương tự như phiên bản Swift bản Ấn Độ. Mẫu SUV 4 chỗ cỡ nhỏ cũng sẽ có hàng ghế sau được gập thẳng nhằm gia tăng không gian để hành lý.

Tại thị trường Nhật Bản, Suzuki Jimny 2019 được dự đoán sẽ sử dụng động cơ xăng 660cc theo tiêu chuẩn của xe Kei tại đây nhằm hưởng các ưu đãi của dòng xe này. Khối động cơ 660cc sẽ kết hợp cùng hộp số AT và hệ dẫn động AWD. Mặc dù vậy, đối với các thị trường ngoài Nhật Bản, Jimny mới được kỳ vọng sẽ sử dụng động cơ 1,2 lít K-Series và động cơ xăng tăng áp 1,0 lít đã ứng dụng trên chiếc Baleno RS tại Ấn Độ.

Nội thất xe có thiết kế tương tự ngoại thất. Khoang cabin của Jimny 2019 gồm có hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng, điều khiển khí hậu tự động, vô lăng tích hợp các nút điều khiển chức năng. Theo tin tức ô tô mới nhất, mẫu xe mới sẽ ra mắt thị trường vào ngày 5/7 tới.

LT - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Sự kiện hãng xe ô tô Suzuki

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi