So sánh BMW Z4 2019 và đối thủ truyền kiếp Audi TT Roadster qua ảnh

Vừa qua, tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance, BMW Z4 M40i 2019 đã chính thức ra mắt toàn cầu, thay thế người tiền nhiệm già cỗi. Chiếc Z4 thế hệ thứ 3 có ngoại hình đẹp mắt hơn, hầm hố hơn và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Sau đây, hãy cùng so sánh BMW Z4 mới với đối thủ cạnh tranh chính là Audi TT để xem chiếc roadster nào sẽ chinh phục được khách hàng.

So sánh BMW Z4 2019 và Audi TT Roadster - Đầu xe.

Ở phần đầu, rất khó để xác định mẫu xe nào giành được ưu thế. Audi TT có thiết kế đầu xe đơn giản và gọn gàng. Trong khi đó, mặt tiền của BMW Z4 đẹp mắt và hầm hố hơn.

So sánh BMW Z4 2019 và Audi TT Roadster - Thân xe.

Ở phần thân, cả 2 mẫu xe đều có sự khác biệt. Audi TT mang tới cảm giác rằng động cơ của xe được đặt giữa dù thực ra xe có động cơ đặt trước. Tuy nhiên, BMW Z4 có thiết kế cổ điển của một chiếc roadster thể thao với mui xe dài. Lại một lần nữa, BMW Z4 mang tới thiết kế đẹp mắt hơn.

So sánh BMW Z4 2019 và Audi TT Roadster - Đuôi xe.

Ở phần đuôi, kể cả bộ khuếch tán và ống xả mới của TT cũng không thể đọ được sự thể thao của BMW Z4 mới.

Nhìn chung, BMW Z4 2019 đã giành chiến thắng trong phần so sánh về ngoại thất.

So sánh BMW Z4 2019 và Audi TT Roadster - Nội thất.

Ở nội thất, mọi chuyện lại trở nên phức tạp. Dù ra mắt trước, Audi TT mang tới cảm giác hiện đại hơn nhờ vào màn hình đồng hồ lái Virtual Cockpit và lỗ thông khí điều hòa hình tròn. Không kém cạnh, BMW Z4 cũng có màn hình đồng hồ lái điện tử và màn hình iDrive. Tuy nhiên, nội thất Audi TT đậm chất roadster thể thao với sự tối giản và tập trung vào trải nghiệm lái. Trong khi BMW Z4 vay mượn nhiều từ người anh em 3-Series thông thường.

Theo tin tức ô tô, thông số cụ thể và giá của BMW Z4 2019 sẽ được công bố vào tháng 9 tới. Dẫu vậy, xe sẽ không mở bán trước mùa Xuân năm 2019.

Xem thêm:

FN - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe BMW Z4 mới

Các tin khác