Mercedes-Benz A-Class Sedan khoe thân siêu mượt

23/07/2018

Mercedes-Benz A-Class Sedan hoàn toàn mới tự hào khoe mẽ là mẫu xe có thiết kế "mượt mà" nhất thế giới, sở hữu thiết kế mang tính khí động lực học cao. Dự kiến, xe sẽ xuất hiện trên thị trường sau khi ra mắt quần chúng vào cuối năm nay.

Mercedes-Benz A-Class Sedan khoe thân siêu mượt - 1

Mercedes-Benz A-Class Sedan khoe thân siêu mượt

Theo tin tức ô tô, Mercedes-Benz A-Class Sedan hoàn toàn mới được biết có độ cản thấp nhất so với bất kỳ mẫu xe phiên bản sản xuất nào trên thế giới. Theo đó, mẫu xe hơi mới đạt giá trị Cd (đơn vị đo lực cản khí động học) là 0,22 và diện tích mặt trước 2,19 m2, vượt qua cả A-Class hatchback mới (0,25 Cd). Các kỹ sư Mercedes-Benz đã tối ưu hóa A-Class Sedan bằng cách sử dụng kỹ thuật hỗ trợ máy tính (CAE), sự đa dạng của các vòng tính toán và các phép đo trong đường hầm gió Sindelfingen. Khí động lực học ấn tượng của xe được hỗ trợ thêm bởi ý tưởng bịt kín khe hở.

Mercedes-Benz A-Class Sedan mới có lớp bịt ở viền đèn pha và gần như toàn bộ phía dưới xe, bao gồm khu vực khoang động cơ, sàn chính, các bộ phận của trục sau và bộ khuếch tán phía sau. Ngoài ra, cánh gió trước và sau cũng được tối ưu hóa từng chi tiết để truyền không khí xung quanh các bánh xe. Các kỹ sư Mercedes-Benz cũng đã điều chỉnh lazăng và lốp xe để cải thiện khí động học. Tùy thuộc vào thị trường, Mercedes-Benz A-Class Sedan hoàn toàn mới có thể được trang bị kèm tùy chọn hệ thống lưới tản nhiệt hai phần để giúp giảm luồng không khí vào khoang động cơ.

Mercedes-Benz A-Class Sedan khoe thân siêu mượt - 2

Gần đây, Mercedes-Benz đã giới thiệu A-Class L Sedan tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 với trục cơ sở dài hơn 60 mm so với phiên bản hatchback thông thường. Mẫu A-Class L Sedan “chân dài” độc quyền dành cho Trung Quốc được trang bị một vài động cơ xăng, trong đó có phiên bản tăng áp 2 lít có công suất 180 mã lực. Theo đó, hãng xe Đức sẽ bán xe Mercedes-Benz A-Class Sedan hoàn toàn mới sau khi ra mắt vào cuối năm 2018 sắp đến. Xe có trang bị các công nghệ được lấy từ A-Class hatchback, bao gồm hệ thống thông tin giải trí Mercedes-Benz User Experience (MBUX) tuyệt vời.

A.K - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Mercedes-Benz A-Class mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay