Hyundai Grandmaster - Bản phác họa mới nhất của SUV 8 chỗ Palisade

07/06/2018

Mang ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới nhất, Hyundai Grandmaster concept đã có buổi ra mắt chính thức tại triển lãm Busan Motor Show đang diễn ra. Đây có thể là bản xem trước của SUV full-size 8 chỗ - Hyundai Palisade dự định lộ diện vào đầu năm tới.

Hyundai Grandmaster - Bản phác họa mới nhất của SUV 8 chỗ Palisade.

Hyundai Grandmaster - Bản phác họa mới nhất của SUV 8 chỗ Palisade

Hyundai Grandmaster là mẫu xe thứ 2 ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Hyundai có tên “Sensuous Sportiness” sau concept Le Fil Rouge (HDC-1) từng trình làng triển lãm Geneva hồi tháng 3/2018 vừa qua. 

Tuy nhiên, khác với kiểu dáng coupe của Le Fil Rouge, mẫu xe hơi mới Grandmaster lại là một mẫu SUV cỡ lớn (full-size). Theo chia sẻ từ Hyundai, "Grandmaster" có nguồn gốc từ bộ môn cờ vua và đây cũng là danh hiệu cao nhất mà kỳ thủ có thể đạt được, chỉ sau giải World Champion.

Hyundai Grandmaster - Bản phác họa mới nhất của SUV 8 chỗ Palisade a1 Hyundai Grandmaster - Bản phác họa mới nhất của SUV 8 chỗ Palisade a2 Hyundai Grandmaster - Bản phác họa mới nhất của SUV 8 chỗ Palisade a3
Mặt trước Hyundai Grandmaster. Đèn hậu Hyundai Grandmaster/

Về thiết kế, Hyundai Grandmaster được trang bị lưới tản nhiệt Cascading cỡ lớn nằm trên khung màu bạc lạ mắt và nối liền với cặp đèn chiếu sáng trước. Ở bên dưới là tấm ốp gầm màu bạc tạo nên chất rắn rỏi vốn có của xe SUV. 

Thân xe tiếp tục ghi điểm với thiết kế lạ mắt khi viền màu bạc ở trên và dưới cửa sổ không hề liền mạch. Trong đó, viền phía trên xuất hiện mang nhiệm vụ phân chia ranh giới giữa cột C và cửa sổ. Một điểm nhấn khác nằm ở "dàn chân" với bộ vành cỡ lớn và hốc bánh xe loe rộng đi kèm các chi tiết ốp màu tương phản kéo dài về phía sau. 

Hiện nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa hé lộ thông tin ô tô cụ thể về thông số động cơ Grandmaster. Nhiều tin đồn cho rằng Grandmaster chính là bản xem trước của SUV 8 chỗ Palisade hoàn toàn mới, định vị trên Hyundai Santa Fe và sẽ gia nhập thị trường vào đầu năm 2019. Theo sau Hyundai Palisade sẽ là SUV cỡ lớn khác có tên Telluride đến từ hãng xe chị em Kia trong cùng tập đoàn Hyundai. 

Nguồn: Tinxe.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi