Honda HR-V facelift 2018 mới lộ diện tại Việt Nam, sắp ra mắt Thái Lan

10/06/2018

Hình ảnh được cho là Honda HR-V mới đang chạy thử tại sân bay Hòa Lạc (Hà Nội), Việt Nam vừa mới rò rỉ, hứa hẹn có thể xuất hiện tại nước ta thì ở nước bạn Thái Lan, hình ảnh mẫu xe này đã được tiết lộ trên facebook chính thức của Honda tại đây.

Hình ảnh Honda HR-V facelift 2018 được đăng tải trên trang facebook của Honda Thái đã được làm mờ toàn bộ thân xe và nổi bật ở giữa với dòng chữ 'có một thứ đang gọi bạn'. Ngoài ra, những chi tiết của mẫu xe mới người dùng có thể nhìn thấy chính là đen pha full LED.

Như vậy, mẫu xe hạng B mới sẽ sớm ra mắt thị trường Thái Lan. Theo đó, mẫu xe mới này đã được giới thiệu tại quê nhà Nhật Bản vào đầu năm nay. Thiết kế đầu xe có một thanh crom to bản tương tự mẫu CR-V, lưới tản nhiệt tổ ong được sơn đen, đen pha LED tái thiết kế với bi cầu thủy tinh trong chóa đèn.

Honda HR-V facelift 2018 mới lộ diện tại Việt Nam, sắp ra mắt Thái Lan.

Honda HR-V facelift 2018 mới lộ diện tại Việt Nam, sắp ra mắt Thái Lan

Honda HR-V 2018 sẽ được trang bị Honda LaneWatch như một tính năng an toàn tiêu chuẩn. Camera được gắn ở dưới gương trái có thể ghi lại các bức ảnh được quan sát. Ngoài ra, các mẫu xe bán ra thị trường Nhật của Honda thường được trang bị gói công nghệ 'Honda Sensing', do đó, HR-V thế hệ mới có lẽ cũng không ngoại lệ.

Thiết kế khoang cabin của Honda HR-V facelift 2018 có ghế ngồi kiểu mới kết hợp cùng chỉ khâu tỉ mỉ và nổi bật hơn. Ngoài ra, xe còn phần kính lái dày hơn sử dụng các vật liệu hấp thụ tiếng ồn. Nhờ sự thay đổi này mà mẫu xe mới đã cải tiến đáng kể về độ ồn, động rung và độ xóc. Các phiên bản cao cấp hơn còn cung cấp 2 tông màu ngoại thất độc đáo và cao cấp hơn.

Bên cạnh đó, vào tháng 12/2017, Honda HR-V 2018 đã từng được phát hiện chạy thử tại Petaling Jaya, Malaysia và một khác tại đường cao tốc liên bang. Mặc dù hiện tại thời điểm chính thức ra mắt của xe vẫn chưa được xác định nhưng một số nguồn tin rò rỉ cho thấy mẫu xe này cũng sẽ sớm được ra mắt thị trường Malaysia.

Một số hình ảnh của Honda HR-V facelift 2018:

Honda HR-V facelift 2018 mới lộ diện tại Việt Nam, sắp ra mắt Thái Lan - Ảnh 1. Honda HR-V facelift 2018 mới lộ diện tại Việt Nam, sắp ra mắt Thái Lan - Ảnh 2.
Honda HR-V facelift 2018 mới lộ diện tại Việt Nam, sắp ra mắt Thái Lan - Ảnh 3. Honda HR-V facelift 2018 mới lộ diện tại Việt Nam, sắp ra mắt Thái Lan - Ảnh 4.
Nguồn: cafeauto.vn

Cùng chủ đề: Xe Honda HR-V mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi