Ford Mustang giá hơn 2 tỷ đồng, chỉ có duy nhất 2 chiếc tại Việt Nam

Đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 2 chiếc Ford Mustang duy nhất xuất hiện tại Việt Nam. Mẫu xe được đề cập trong bài là chiếc thứ 2 có giá hơn 2 tỷ đồng sở hữu ngoại thất màu vàng và đã được trưng bày tại một showroom ở Hà Nội.

Cả 2 mẫu Ford Mustang 2018 xuất hiện tại Việt Nam đều được nhập khẩu tư nhân mà không phải được Ford Việt Nam nhập khẩu chính hãng. Hồi tháng cuối tháng 5/2018 vừa qua, mẫu Mustang 2018 đầu tiên đã cập bến nước ta và đến thời điểm hiện tại, sau khoảng nửa tháng, mẫu xe thứ 2 đã xuất hiện trên thị trường.

Ford Mustang giá hơn 2 tỷ đồng, chỉ có duy nhất 2 chiếc tại Việt Nam. Ford Mustang giá hơn 2 tỷ đồng, chỉ có duy nhất 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 1. Ford Mustang giá hơn 2 tỷ đồng, chỉ có duy nhất 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ford Mustang giá hơn 2 tỷ đồng, chỉ có duy nhất 2 chiếc tại Việt Nam

Trong khi chiếc Ford Mustang thứ nhất cập bến nước ta trước nhưng hiện vẫn được bảo lưu tại cảng thì chiếc thứ 2 sau khi được khui công đã nhanh chóng được đưa tới trưng bày tại một showroom tại Hà Nội. Được biết, hai mẫu xe này đều được nhập khẩu từ Mỹ và sử dụng động cơ Ecoboost 2,3 lít.

So với phiên bản cũ, mẫu Ford Mustang mới sở hữu thiết kế ngoại thất không có nhiều cải tiến. Ngoại trừ một số thay đổi nhỏ như mui xe được hạ thấp 0,8 inch, cụm đèn pha và lưới tản nhiệt được tái thiết kế lại, đèn xi nhan kết hợp với đèn sương mù thành một dải, hộc gió nhỏ trên cản va trước cùng hốc gió 2 bên cản đều được thu hẹp lại.

Thiết kế đuôi xe Ford Mustang 2018 hầm hố và thể thao hơn phiên bản cũ nhờ cụm đèn hậu LED hình chữ C mới, cản sau tái thiết kế, hệ thống ống xả đơn đối xứng, bộ khuếch tán màu đen. Bên cạnh đó, mẫu xe này sử dụng mâm 5 chấu 17 inch.

Ford Mustang giá hơn 2 tỷ đồng, chỉ có duy nhất 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 3. Ford Mustang giá hơn 2 tỷ đồng, chỉ có duy nhất 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 4. Ford Mustang giá hơn 2 tỷ đồng, chỉ có duy nhất 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 5.

Nội thất của mẫu Ford Mustang 2018 mới về Việt Nam

Thiết kế khoang cabin của Ford Mustang 2018 gây nhiều ấn tượng với nhiều chất lượng giả carbon như vị trí táp lô. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn sở hữu màn hình LCD nhỏ, phanh cơ và cần số có thiết kế tối giản. Ghế ngồi trên mẫu xe này bọc nỉ và chỉnh cơ với cấu hình 2+2 chỗ ngồi.

Phiên bản Ford Mustang tiêu chuẩn sử dụng động cơ Ecoboost 2,3 lít cho sức mạnh/mô men xoắn là 310 mã lực/350 Nm. Sau khi cập bến Việt Nam, Ford Mustang 2018 được định giá khoảng 2,3 tỷ đồng.

(Nguồn ảnh: autodaily.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Sự kiện xe ô tô Ford Mustang

Các tin khác