Ferrari GTC4Lusso trình làng tại Philippines

07/06/2018

Ferrari GTC4Lusso - mẫu xe kế nhiệm FF - đã chính thức ra mắt tại "hàng xóm" Philippines.

Ferrari GTC4Lusso trình làng tại Philippines - 1

Ferrari GTC4Lusso trình làng tại Philippines

Ra mắt toàn cầu trong năm 2016, Ferrari GTC4Lusso sẽ nối tiếp sự thành công lớn của Ferrari FF như một mẫu xe grand tourer bốn chỗ ngồi mới của hãng.

Theo tin tức ô tô, vào ngày 7/6 vừa qua, Autostrada Motore Inc. - nhà phân phối chính thức của Ferrari tại Philippines - đã tổ chức lễ ra mắt GTC4Lusso tại Okada Manila ở thành phố Paranaque. Tương tự như FF được thay thế, chiếc xe hơi mới có dạng shooting brake 3 cửa với bố trí ghế 2+2. Xe được trang bị động cơ 6,3 lít V12 tạo ra công suất 690 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền tới tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Tốc độ tối đa được đánh giá ở mức 335 km/h và xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây.

Ferrari GTC4Lusso trình làng tại Philippines - 2

Bên cạnh sức mạnh cực đỉnh, Ferrari GTC4Lusso còn có nhiều tính năng khác nhau. Xe được trang bị hệ thống lái rear-wheel steering, điều khiển trượt, E-Diff, hệ thống vectơ mô-men xoắn và điều khiển giảm xóc. Mẫu xe grand tourer bốn chỗ của Ferrari cũng có thể trang bị động cơ tăng áp kép 3,9 lít V8 được gọi là GTC4Lusso T. Thừ hưởng sức mạnh từ Ferrari 488, động cơ V8 sinh ra công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm đồng thời đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Không giống như động cơ V12, GTC4Lusso T chỉ truyền sức mạnh động cơ đến các bánh sau. Ferrari cho biết phiên bản T có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa hơn 320km/h.

Ferrari GTC4Lusso trình làng tại Philippines - 3

Ferrari GTC4Lusso trình làng tại Philippines - 4 Ferrari GTC4Lusso trình làng tại Philippines - 5

Về thiết kế, Ferrari GTC4Lusso trông tương tự như của người tiền nhiệm đi trước. Xe sở hữu phần mui dài với đèn pha, lưới tản nhiệt và cản xe được thiết kế lại tinh tế. Tuy nhiên, ở phía sau, xe rất khác với FF. Đèn hậu dạng tròn riêng lẻ đã được thay thế bằng thiết kế đèn hậu kép mới của Ferrari. Mặc dù nhà phân phối Autostrada Motore chỉ đang trưng bày G124Lusso V12, các khách hàng quan tâm cũng có thể yêu cầu thông tin về GTC4Lusso với động cơ tăng áp kép V8 để biết thêm chi tiết. Những khách quan tâm đến chiếc Ferrari GTC4Lusso hoặc GTC4Lusso T có thể ghé thăm đại lý chính thức của Ferrari tại Bonifacio Global City để xem xe. Giá của cả Ferrari GTC4Lusso và GTC4Lusso T tại Philippines vẫn chưa được tiết lộ.

H.A - DDDN

Cùng chủ đề:

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi