Xế điện độc lạ Baojun E200 chính thức lộ dáng

Xe mới|24/08/2018

Baojun E200 là mẫu xe điện sắp được ra mắt trong thời gian tới trên thị trường Trung Quốc. Hãng xác nhận rằng tuy thiết kế xe mang đậm phong cách của 1 bản concept nhưng các hình ảnh tung ra là của 1 bản sản xuất hoàn chỉnh, sẵn sàng tiến vào sân chơi thị trường tiêu thụ.

Xế điện độc lạ Baojun E200 chính thức lộ dáng - 1

Xế điện độc lạ Baojun E200 chính thức lộ dáng

Theo tin tức ô tô, mẫu xe điện siêu gọn với thiết kế cầu kỳ Baojun E200 đã cho ra lò bản sản xuất hoàn thiện và sẽ được “thả rông” vào thị trường tiêu thụ ô tô Trung Quốc trong tháng tiếp theo.

Theo đó, mẫu xe hơi mới được cho là sở hữu các tinh hoa thiết kế độc đáo của hãng sản xuất. Hình dáng gọn nhẹ cùng các chi tiết trang trí, đường gân tạo nổi mang đậm chất tương lai và đầu xe dữ dằn, gợi đến bộ mặt của siêu anh hùng bọc thép “Iron Man” chính là các ấn tượng tiêu biểu mà tay lái có thể nhận thấy từ ngôn ngữ thiết kế mẫu xe.

Xế điện độc lạ Baojun E200 chính thức lộ dáng - 2

Baojun E200 có kích cỡ D x R x C lần lượt là 2497 x 1526 x 1616 (mm) với chiều dài cơ sở đạt 1600 mm. Trái tim xe sẽ là động cơ điện tại cầu trước, sinh ra công suất 39 mã lực và có tầm vận hành (chuẩn NEDC) 210 km cùng khả năng tăng tốc tối đa lên 100 km/giờ.

Xế điện độc lạ Baojun E200 chính thức lộ dáng - 2

Khi bước vào không gian nội thất xe, người lái sẽ không thể không bất ngờ trước thiết kế hoành tráng, tân tiến mà các nhà thiết kế đã khắc họa cho mẫu xe điện nhỏ con. Theo đó, sự hòa quyện hỗn hợp màu đã tạo nên không gian nội thất tuyệt đỉnh. Đặc biệt, vô-lăng viền màu kèm theo vạch đồng bộ tông màu xe tại vị trí trung tâm đã tạo nên vẻ thống nhất, cân bằng trong xe. Xe sở hữu 1 màn hình hiển thị sau vô-lăng và 1 màn hình khác tại vị trí trung tâm.

Xế điện độc lạ Baojun E200 chính thức lộ dáng - 4

Được biết, Baojun là thương hiệu thuộc sở hữu của liên doanh SAIC, GM và Wuling nổi tiếng với các dòng sản phẩm như Buick, Chevrolet và Cadillac cho thị trường ô tô Trung Quốc. Hiện tại, giá cả mẫu xe điện gọn nhẹ vẫn chưa được công bố. Song, chi phí dự kiến có thể nằm trong tầm giá 70.000 nhân dân tệ (tương đương 240 triệu VND).

H.A - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)