BMW sắp ra mắt mẫu xe mới vào tháng 8

25/07/2018

BMW lên kế hoạch Pebble Beach, theo đó, hãng sẽ ra mắt mẫu xe phiên bản sản xuất mới, tại bãi biển Pebble Beach cùng tên trong khuôn khổ tuần lễ xe Monterey 2018. Ngoài ra, BMW M850i Coupe cùng Concept M8 Gran Coupe cũng nằm trong kế hoạch vén màn xe mới của hãng tại Mỹ.

Theo tin tức ô tô, mẫu xe mới mà BMW sắp ra mắt tại Pebble Beach vào tháng tới vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng đây sẽ là BMW Z4. Xe sẽ chia sẻ nền tảng (và có lẽ rất nhiều thiết kế khác) với Toyota Supra sắp tới. Gần đây, giới hâm mộ ô tô đã nhìn thấy hình ảnh chạy thử ngụy trang của Z4 trên các kênh truyền thông và thậm chí là cả blog. Vì vậy, tháng 8/2018 có vẻ như là thời điểm thích hợp để trình làng và điều này đang khiến người hâm mộ vui mừng. Hy vọng rằng Z4 mới sẽ có cảm giác lái thú vị hơn và năng động hơn so với phiên bản trước đây.

BMW sắp ra mắt mẫu xe mới vào tháng 8 - 1

BMW sắp ra mắt mẫu xe mới vào tháng 8

Tại Pebble Beach năm nay, BMW cũng tung ra phiên bản sản xuất của M850i Coupe và Concept M8 Gran Coupe lần đầu tiên tại Mỹ. Mặc dù chưa biết chính xác mẫu xe hơi mới phiên bản sản xuất sắp ra mắt là gì, việc BMW 8-Series mới lần đầu tiên cập bến nước Mỹ tại một nơi đẹp như Pebble Beach khiến người hâm mộ đang rất đón chờ.

"Kết hợp giữa tính thể thao và độ sang trọng vượt trội, BMW 8-Series có vai trò như là mẫu xe đầu bảng mới trong dòng sản phẩm BMW. BMW Concept M8 Gran Coupe cung cấp cái nhìn tương lai đối với biến thể hấp dẫn nhất của BMW 8-Series mới", ông Adrian van Hooydonk - phó chủ tịch cấp cao về thiết kế của tập đoàn BMW - cho biết.

A.K - TBDNA

Các tin khác