Audi A6L "cao kều" được vén màn

23/08/2018

Sau thời gian trêu ghẹo khách hàng dài lâu, hãng ô tô nổi tiếng cuối cùng cũng đã cung cấp các hình ảnh đầy đủ về biến thể Audi A6L mới có chiều dài cơ sở mở rộng hơn. Mẫu xe dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới và sẽ vào tay người tiêu dùng vào đầu năm 2019.

Audi A6L "cao kều" được vén màn - 1

Audi A6L "cao kều" được vén màn

Theo tin tức ô tô, biến thể mẫu sedan hạng sang có trục cơ sở kéo dài với tên gọi thân quen là Audi A6L đã cung cấp một loạt các hình ảnh ngoại thất đầy đủ về xe.

Được biết, A6L là một mẫu xe ưa chuộng của các viên chức đứng đầu bộ máy nhà nước Trung Quốc. Tuy nhiên, sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Mercedes-Benz và Volvo có thể làm khách hàng Trung Quốc đổi gu nếu hãng không tiếp tục phát triển, cũng cố chỗ đứng trên thị trường.

Audi A6L "cao kều" được vén màn - 2

Audi A6L bảo toàn hầu hết các đặc trưng của mẫu A6 gốc, chỉ tăng cường chiều dài cơ sở thêm 100 mm, lên thành 3024 mm. Theo đó, khoảng không gian mở rộng trên chiếc xe hơi mới sẽ dành cho khu vực chở hành khách ghế sau, tăng độ thoải mái và cung cấp trải nghiệm ngồi xe rộng rãi hơn.

Audi A6L "cao kều" được vén màn - 3

Dưới nắp ca-pô xe vẫn còn nhiều bí ẩn. Tuy nhiên, hãng đã xác nhận xe sẽ có một tùy chọn động cơ tăng áp 2,0 lít sinh ra công suất 224 mã lực. Theo đó, mẫu xe dùng động cơ này sẽ được gắn mác với mã hiệu 45 TFSI. Các tùy chọn động cơ khác cùng một biến thể Hybrid Plug-in cũng sẽ được công bố không lâu sau.

Audi A6L "cao kều" được vén màn - 4

Hiện tại, mẫu xe Audi mới dự kiến sẽ nằm trong tầm giá từ 400.000 đến 700.000 nhân dân tệ (tương đương 1,4 - 2,4 tỷ VND) và được sản xuất, phân phối bởi liên doanh FAW-Volkswagen trên thị trường Trung Quốc.

Audi A6L "cao kều" được vén màn - 5

Có một điều thú vị rằng mẫu xe A6L vén màn mới đây rất khác biệt với mẫu xe chạy thử trước đây được cho rằng chính là mẫu A6L đời mới. Theo đó, mẫu xe chạy thử với tông màu đen lịch lãm sở hữu trục C không giống với mẫu xe vén màn chính thức. Có thể, đây là một biến thể cao cấp hơn nữa hoặc là một mẫu xe hoàn toàn mới mà hãng chuẩn bị ra lò.

H.A - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Audi A6 mới

Các tin khác