Thêm đối thủ, Kia Sedona được Thaco ưu đãi đến 40 triệu đồng

07/05/2019

Sau khi có thêm đối thủ "anh em cùng nhà" là Peugeot Traveller, Kia Sedona đã nhận được mức ưu đãi lên đến 40 triệu đồng trong tháng 5/2019. Ngoài Kia Sedona, hãng xe Hàn Quốc cũng dành chương trình ưu đãi khác nhau cho các mẫu xe đang phân phối ở Việt Nam.

Nhằm chào đón tháng 5 và một mùa hè sôi động, Kia Motors Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại mới nhất dành cho khách hàng mua xe hơi trong tháng này. Chương trình áp dụng đồng nhất trên toàn bộ hệ thống đại lý chính hãng của Kia trên phạm vi toàn quốc từ ngày 1-31/5/2019.

Thêm đối thủ, Kia Sedona được Thaco ưu đãi đến 40 triệu đồng a1

Khách hàng mua các xe Kia đều được miễn phí bảo dưỡng

Theo tìm hiểu của Oto.com.vn, Trường Hải (Thaco) tặng phiếu ưu đãi dịch vụ 5 lần bảo dưỡng miễn phí theo cấp bảo dưỡng 1.000 Km, 5.000 Km, 10.000 Km, 15.000 Km và 20.000 Km khi khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào của thương hiệu này. Phiếu ưu đãi bảo dưỡng trên sẽ bao gồm các hạng mục như: kiểm tra xe tổng quát, thay nhớt động cơ và lọc nhớt, dung dịch vệ sinh buồng đốt.

Thêm đối thủ, Kia Sedona được Thaco ưu đãi đến 40 triệu đồng a2

Cơ cấu giải thưởng khi mua Kia Morning

Ngoài ra, Kia vẫn tiếp tục triển khai chương trình “Sở hữu Morning – Thả ga mua sắm” với 14 phần quà may mắn là thẻ mua sắm tiện lợi. Thẻ mua sắm trên được áp dụng tại 1.600 cửa hàng với 75 thương hiệu với trị giá lên đến 50 triệu đồng trên toàn quốc. Để có cơ hội nhận được thẻ mua sắm trên, khách hàng mua những phiên bản Kia Morning AT và Morning S AT từ ngày 15/04 - 31/05/2019. 

Hiện tại, Kia Morning là mẫu hatchback bán chạy nhất Việt Nam và thường xuyên nằm trong Top xe bán chạy nhất thị trường. Mức giá niêm yết của Kia Morning hiện dao động trong khoảng 290-393 triệu đồng, đây cũng là xe có giá thấp nhất phân khúc so với Hyundai Grand i10 hay Toyota Wigo.

Thêm đối thủ, Kia Sedona được Thaco ưu đãi đến 40 triệu đồng a3

Kia Sedona được ưu đãi 40 triệu đồng

Đáng chú ý, tháng 5 này còn chứng kiến sự "xuống nước" của Kia Sedona với mức ưu đãi 40 triệu đồng chính hãng gồm quà tặng camera hành trình xuất xứ Hàn Quốc cao cấp và 1 năm bảo hiểm vật chất thân xe. Đây là mức khuyến mại lớn nhất của Thaco dành cho Kia Sedona trong năm 2019 sau khi mẫu MPV cao cấp này xuất hiện thêm đối thủ Peugeot Traveller.

Cũng thuộc chương trình ưu đãi tháng 5/2019, khách hàng mua Kia Cerato còn được tặng 1 năm Bảo hiểm vật chất thân xe và camera hành trình (tùy từng phiên bản). Trong khi đó, mẫu xe hạng D - Kia Optima vừa ra mắt cũng nhận quà tặng là màn hình HUD mới, trang bị tiện nghi cần thiết hỗ trợ việc lái xe.

Thêm đối thủ, Kia Sedona được Thaco ưu đãi đến 40 triệu đồng a4

Bộ đôi Kia Cerato - Optima đang là những con bài chiến lược của thương hiệu Hàn Quốc để giúp thúc đẩy doanh số. Kết thúc 4 tháng đầu năm, Kia Cerato tăng trưởng ấn tượng nhất với 6.000 xe được giao tới khách hàng với doanh số trung bình hơn 1.000 xe/tháng, tiếp sau là Morning và Sedona...

Xem thêm:

• Đánh giá xe Kia Cerato 2019

• Đánh giá xe Kia Sedona 2019 cập nhật mới

video

Video đánh giá xe Kia Sedona 2019 tại Việt Nam

XK-DDDN

Cùng chủ đề: Cuộc chiến giảm giá xe ô tô ở Việt Nam

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay