Tháng 7/2019, khách hàng mua xe Kia được khuyến mại gì?

04/07/2019

Trong tháng 7/2019, Kia không dành ưu đãi tiền mặt cho khách hàng mua xe mà chỉ tặng quà chăm sóc xe hơi hoặc những phụ kiện khác nhau tùy từng dòng.

Tiếp tục chuỗi chương trình chào hè 2019, thương hiệu xe hơi đến từ Hàn Quốc triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe ô tô trong tháng 7 này. Đây như là một phần trong chiến dịch thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với những mẫu xe của Kia tại Việt Nam.

Tháng 7/2019, khách hàng mua xe Kia được khuyến mại gì? a1

Khuyến mại của Kia áp dụng trong tháng 7/2019

Theo cập nhật của Oto.com.vn, khi khách hàng mua tất cả các mẫu xe của Kia đều đồng loạt nhận được Phiếu ưu đãi bảo dưỡng 10.000km. Ngoài ra, đối với mẫu Kia Cerato, người dùng còn nhận ưu đãi Camera hành trình phía trước, Optima là màn hình HUD, Sedona sẽ nhận thêm Camera hành trình và màn hình gối đầu trị giá 15 triệu đồng (áp dụng tùy từng phiên bản).

Chương trình khuyến mại được áp dụng từ 1-31/7/2019 tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin khuyến mại chi tiết, mời khách hàng liên hệ đại lý chính hãng gần nhất hoặc truy cập TẠI ĐÂY.

Tháng 7/2019, khách hàng mua xe Kia được khuyến mại gì? a2

Tại thị trường ô tô Việt Nam, Kia là một trong những thương hiệu có doanh số ổn định nhất và thường xuyên có xe lọt Top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng. Theo báo cáo của VAMA, trong tháng 5/2019, thương hiệu ô tô Hàn Quốc này đạt doanh số 2.376 chiếc và kể từ đầu năm người Việt tiêu thụ 12.328 xe Kia.

Trong đó, Kia Cerato vẫn là mẫu xe bán chạy nhất với 958 xe bán ra tháng 5 và doanh số tổng 5.136 chiếc. Đây là đối thủ trực tiếp luôn bám đuổi phía sau Mazda 3 trong cuộc đua doanh số phân khúc xe hạng C. Kia Cerato hiện được niêm yết với giá 559-675 triệu đồng, mức giá trên hiện rẻ nhất phân khúc.

Đối với Kia Morning, chiếc xe hạng A này hiện phải đối mặt với nhiều đối thủ mới như VinFast Fadil, Honda Brio... nên doanh số không còn được ổn định với chỉ 863 xe bán ra trong tháng 5 và 4.615 chiếc kể từ đầu năm 2019. Đáng chú ý, nhằm mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn, Trường Hải đã bổ sung thêm Kia Morning số tự động mới với giá bán 339 triệu đồng.

Tháng 7/2019, khách hàng mua xe Kia được khuyến mại gì? a3

Ngoài 2 mẫu xe trên, những dòng xe còn lại của thương hiệu Kia như Rondo, Sorento, Sedona, Optima... không có doanh số ổn định và khá thấp tại Việt Nam bởi một phần chậm đổi mới hoặc không cạnh tranh được ở phân khúc.

video

Video đánh giá xe Kia Sedona hiện hành tại Việt Nam

VT-DDDN

Cùng chủ đề: Cuộc chiến giảm giá xe ô tô ở Việt Nam

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi