Không còn giảm giá, Mazda chuyển sang khuyến mại quà tặng cho khách Việt

04/06/2018

Bước sang năm 2018, Trường Hải liên tục điều chỉnh tăng giá xe Mazda gồm Mazda CX-5, Mazda BT-50 hay Mazda 2 bởi tình trạng khó khăn chung của toàn thị trường. Do đó, thay vì giảm giá, Trường Hải chuyển sang khuyến mại bộ quà tặng cho khách mua xe Mazda.

Không còn giảm giá, Mazda chuyển sang khuyến mại quà tặng cho khách Việt,..

Không còn giảm giá, Mazda chuyển sang khuyến mại quà tặng cho khách Việt

Tháng 2/ 2018, Mazda công bố tăng giá xe Mazda CX-5 2018 lên cao nhất 40 triệu đồng và duy trì mức giá niêm yết cho đến nay. Sang tháng 3/2018, bán tải Mazda BT-50 nối gót CX-5 tăng giá dao động từ 20-30 triệu đồng. Thời điểm tháng 4/2018 ghi nhận màn tăng giá 30 triệu đồng đầy bất ngờ của Mazda 2

Có thể thấy, nhà lắp ráp và phân phối Trường Hải Thaco đã không còn "chơi trội" giảm giá sâu như trong năm 2017. Điều này cũng không khó hiểu khi Nghị định 116 khiến xe ô tô nhập khẩu không thể về nước hoặc về nước rất nhỏ giọt và khách hàng dồn dập chuyển sang các dòng xe lắp ráp trong nước. Đó chính là lý do hầu hết các hãng xe đều dắt tay nhau tăng giá sản phẩm và hiện chưa có động thái giảm giá. Tất nhiên, Mazda của Thaco cũng không ngoại lệ. 

Vì vậy, khách hàng mua xe Mazda trong tháng 6 này sẽ được Thaco khuyến mại nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, trừ Mazda 2 và Mazda BT-50, tất cả các sản phẩm khác của Mazda đều tặng kèm gói bảm hiểm bảo hành mở rộng (02 năm hoặc 50.000 km). Ngoài ra, tùy từng mẫu xe, bộ quà tặng sẽ đi kèm gồm: phim cách nhiệt, túi cứu hộ, ốp đèn sương mù viền LED, ốp cản sau, thảm lót sàn, tấm lót khoang hành ký, nẹp bước chân, nẹp chốn trầy cốp sau, cánh hướng gió (với bản sedan), chụp ống xả, ốp bàn đạp, baga mui.

Chi tiết bảng giá xe Mazda kèm quà tặng mới nhất tháng 6/2018 như sau:

Chi tiết bảng giá xe Mazda kèm quà tặng mới nhất tháng 6/2018..

B.B.T - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Thị trường xe ô tô Mazda

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi