Hyundai Palisade 2020 đạt đánh giá an toàn tối đa từ NHTSA

Thị trường ô tô|22/04/2020

Theo chương trình đánh giá xe mới của NHTSA, cả hai phiên bản dẫn động cầu trước và 4 bánh của Hyundai Palisade 2020 đều đạt điểm cao nhất trong đánh giá va chạm phía trước và bên hông xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Palisade 2020 đạt đánh giá an toàn tối đa từ NHTSA.

Hyundai Palisade 2020 đạt đánh giá an toàn tối đa từ NHTSA.

Theo thông tin ô tô nhận được, các khách hàng Hyundai Palisade 2020 có thể sẽ rất hài lòng khi nghe tin mẫu Palisade 2020 mới sở hữu chứng nhận đánh giá an toàn tuyệt đỉnh với khả năng bảo vệ toàn diện.

Được biết, một trong những điều mà hầu hết khách hàng cân nhắc khi mua một mẫu xe hoàn toàn mới là sự an toàn. Nhưng thường phải mất một khoảng thời gian nhất định trước khi đánh giá an toàn xe được công bố. Cục an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) vừa chứng nhận mẫu SUV 3 hàng ghế Hyundai Palisade 2020 đạt xếp hạng an toàn tổng thể 5 sao tối đa. Theo chương trình đánh giá xe mới của NHTSA, cả hai phiên bản dẫn động cầu trước và 4 bánh của Hyundai Palisade 2020 đều đạt điểm cao nhất trong đánh giá va chạm phía trước và bên hông xe.

Hyundai Palisade 2020 đánh giá khắt khe.

Hyundai Palisade 2020 đánh giá khắt khe.

“Người mua ô tô luôn tìm kiếm các tính năng an toàn cốt lõi khi mua xe SUV gia đình. Đây là lý do tại sao chúng tôi sử dụng công nghệ cảm biến để thực hiện hỗ trợ tránh va chạm phía trước với tính năng phát hiện người đi bộ và hỗ trợ giữ làn đường tiêu chuẩn trong Palisade. An toàn luôn được đặt lên hàng đầu đối với chúng tôi”, ông Brian Latouf - Giám đốc an toàn của Hyundai Motor Bắc Mỹ - cho biết.

Bên cạnh sự bảo vệ tuyệt vời trong trường hợp xảy ra tai nạn, mẫu xe hơi mới Hyundai Palisade 2020 còn được trang bị một loạt các công nghệ an toàn tiên tiến. Các hệ thống này bao gồm hỗ trợ tránh va chạm phía trước với khả năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ tránh va chạm tại điểm mù, hỗ trợ theo dõi làn đường, hỗ trợ tránh xe cắt ngang phía sau, hỗ trợ ra khỏi xe an toàn, cảnh báo tập trung cho người lái và điều khiển hành trình thông minh.

Hyundai Palisade 2020 an toàn toàn diện.

Hyundai Palisade 2020 an toàn toàn diện.

Hyundai Palisade 2020 đi kèm 7 túi khí tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể. Đáng chú ý trong số đó là túi khí rèm bên cỡ lớn cho hàng ghế thứ 3. Trong khi đó, hệ thống hỗ trợ ra khỏi xe an toàn hoạt động bằng cách sử dụng radar để phát hiện xe ô tô tiếp cận từ phía sau và cảnh báo cho hành khách đang tìm cách xuống xe. Nếu nhận thấy có xe khác đang tiến đến gần trong khi hành khách cố gắng mở cửa, hệ thống sẽ phát ra cảnh báo. Thêm vào đó, hệ thống cũng có thể đảm bảo các cửa sau vẫn được khóa cho đến khi xe khác đi qua.

 
video

 

Video đánh giá an toàn Hyundai Palisade 2020.

Hyundai Palisade tại một số thị trường Đông Nam Á cũng có thông số kỹ thuật an toàn tương tự, bao gồm hệ thống 9 túi khí. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua một mẫu xe Hyundai an toàn dành cho gia đình, Palisade sẽ là sự lựa chọn đáng xem xét.

(Nguồn ảnh: NHTSA)

 
loading
Advertisement Advertisement