Cận cảnh dàn xe cứu thương Hyundai Thành Công tặng các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thị trường ô tô|08/09/2021

Hyundai Thành Công vừa trao tặng 10 xe Solati cứu thương tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để tăng cường nguồn vật lực phòng chống dịch COVID-19. Tổng giá trị lên tới 10,8 tỷ đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Cận cảnh dàn xe cứu thương Solati Hyundai tặng các bệnh viện tuyến đầu.

Cận cảnh dàn xe cứu thương Hyundai Thành Công tặng các bệnh viện tuyến đầu.

Để tiếp sức cho đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, sáng 8/9/2021, liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã quyết định trao tặng dàn xe Solati cứu thương cho các cơ sở  y tế thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Tổng cộng 10 chiếc xe Hyundai Solati cứu thương được HTV trao tặng, tương ứng tổng giá trị là 10 tỷ 800 triệu đồng. 

Cụ thể, HTV trao tặng 3 xe cho Tp.Hồ Chí Minh (Bệnh viện huyện Hóc Môn, Bệnh viện huyện Cần Giờ và Bệnh viện huyện Bình Chánh); tặng tỉnh Bình Dương 2 xe cho Trung tâm hồ sức COVID-19 tỉnh và Cơ sở thu dung điều trị COVID-19; tặng Thành phố Hà Nội 2 xe cho Bệnh viện điều trị COVID-19 Hà Nội và Bệnh viện Tim Hà Nội; tặng tỉnh đồng Nai 1 xe cho Bệnh viện đa khoa tỉnh; tặng 1 xe cho Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa cơ sở 2 tỉnh Long An; và tặng 1 xe cho Trung tâm y tế huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Tổng cộng 10 chiếc Hyundai Solati cứu thương được HTV trao tặng, tương ứng tổng giá trị là 10 tỷ 800 triệu đồng

10 chiếc Hyundai Solati cứu thương được HTV trao tặng có tổng giá trị là 10,8 tỷ đồng. 

Đại diện HTV cho biết, sự kiện trao tặng xe Solati cứu thương lần này nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho công tác phòng chống COVID-19.

Đồng thời, HTV luôn là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động trách nhiệm với cộng động, bên cạnh phát triển kinh tế, tăng nguồn đóng góp ngân sách. HTV hy vọng những sản phẩm này sẽ góp phần vào công cuộc phòng chống dịch của cả nước.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Dựa trên nguyên mẫu Hyundai Solati, mẫu city bus 16 chỗ đang được sản xuất và phân phối tại Việt Nam, phiên bản xe Solati cứu thương có thể nói là mẫu xe cứu thương to lớn và rộng rãi nhất thị trường.

Xem thêm: Tình hình mua bán xe Hyundai Solati trên thị trường

phiên bản xe Solati cứu thương có thể nói là mẫu xe cứu thương to lớn và rộng rãi nhất thị trường

Phiên bản xe Solati cứu thương được xem là mẫu xe cứu thương rộng rãi nhất thị trường.

Theo nguồn tin tức trước đó, tháng 5/2020, Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor cũng đã trao tặng 10 xe Solati cứu thương cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19. Ở phiên bản 2021, Hyundai Solati cứu thương cũng đã có những cải tiến nâng cấp đáng kể.

Xe được trang bị thêm các thiết bị y tế chuyên dụng như bình oxy dung tích 8L, móc treo dịch truyền, tủ đồ, ổ cắm điện chuyên dụng, hệ thống phát tín hiệu ưu tiên... Với kích cỡ lớn, xe được trang bị cáng và túi cứu thương tiêu chuẩn, hệ thống dây điện chống cháy an toàn sẵn sàng lắp đặt thêm các trang bị y tế chuyên dụng hiện đại khác. 

Hiện tại, nhà máy sản xuất Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam cũng đã sẵn sàng nguồn linh kiện để sản xuất số lượng lớn Solati cứu thương đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cộng đồng và xã hội.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về dàn xe Hyundai Solati cứu thương ngay dưới đây:

Hyundai Solati là mẫu city bus 16 chỗ ngồi được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Hyundai Solati là mẫu city bus 16 chỗ ngồi được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe cứu thương được trang bị bộ khung siêu cứng, làm bằng hợp kim cao cấp.

Mẫu xe cứu thương được trang bị bộ khung siêu cứng, làm bằng hợp kim cao cấp.

Ở phiên bản 2021, Hyundai Solati cứu thương cũng đã có những cải tiến nâng cấp đáng kể

Ở phiên bản 2021, Hyundai Solati cứu thương cũng đã có những cải tiến nâng cấp đáng kể.

Bạn có biết: Không nhường đường cho xe cứu thương tài xế xe ô tô sẽ bị phạt thế nào?

Ảnh: Hyundai Thành Công.

 
loading