6 mẫu xe du lịch của Hyundai được nâng hạn bảo hành

Thị trường ô tô|01/03/2021

TC MOTOR chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành cho tất cả các mẫu xe du lịch của Hyundai gồm Santa Fe, Tucson, Kona, Elantra, Grand i10 và Accent từ 3 năm thành 5 năm. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Thời gian áp dụng chính sách bảo hành mới có những mẫu xe này là từ ngày 01/03/2021. Cụ thể, 6 mẫu xe du lịch của Hyunda bao gồm Santa Fe, Tucson, Kona, Elantra, Grand i10 và Accent sẽ được gia tăng thời gian bảo hành thêm 2 năm (từ 3 năm lên 5 năm) hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Nhằm tri ân khách hàng sau một thời gian gắn bó và đồng hành cùng thương hiệu, TC MOTOR phối hợp cùng Tập đoàn ô tô Hyundai đã triển khai trương trình ưu đãi gia tăng hạn bảo hành.

6 mẫu xe du lịch của Hyundai được nâng hạn bảo hành.

6 mẫu xe du lịch của Hyundai được nâng hạn bảo hành. (Ảnh: TC Motor)

TC Motor đã có 1 năm 2020 thành công tốt đẹp khi đạt được doanh số 81.368 xe, tăng trưởng 2,26% so với tổng doanh số năm 2019 (đạt 79.568 xe). Như vậy, bất chấp khủng khoảng bởi dịch bệnh đối với tất cả các mặt đời sống và cả ngành công nghiệp ô tô, TC Motor đã có một năm thành thành công với doanh số tăng trưởng dương. Năm 2020 cũng ghi nhận sự phát triển của TC MOTOR khi đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VNR Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

6 mẫu xe du lịch của Hyundai được nâng hạn bảo hành.

Hyundai Accent là một trong số những mẫu xe bán chạy hàng đầu thị trường. (Ảnh: Ngô Minh)

Đại diện của TC MOTOR cho biết: “Những mẫu xe Hyundai được TC MOTOR sản xuất đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xác định rằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm tiêu dùng là điều cần thiết. 

Việc gia tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho những khách hàng lựa chọn, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được TC MOTOR sản xuất và phân phối trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Qua đó, TC MOTOR cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”.

6 mẫu xe du lịch của Hyundai được nâng hạn bảo hành - Ảnh 1.

Hyundai Santa Fe là chiếc SUV 7 chỗ nồi bật trong phân khúc. (Ảnh: Ngô Minh)

Hiện nay, các sản phẩm của Hyundai đều được lắp ráp trong nước và giành được sự yêu thích lớn từ người tiêu dùng. Hyundai i10 trong phân khúc hạng A thường xuyên giành vị trí nhất nhì phân khúc. Các sản phẩm khác như Hyundai Accent hay Hyundai Santa Fe, Tucson cũng luôn đạt được doanh số cao trong phân khúc, có sức cạnh tranh lớn khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải rè chừng.

Đặc biệt từ với nguồn gốc lắp ráp toàn bộ các dòng xe du lịch, trong nửa cuối năm 2020, tất cả khách hàng đều nhận được ưu đãi giảm 50% phí trước bạ từ Chính phủ.

 
loading