Mitsubishi Quảng Nam

 

Giới thiệu về Mitsubishi Savico Quảng Nam

Ngày 18/11/2016, Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam và Công ty Cổ phần Savico Quảng Nam đã khai trương đại lý 3S Mitsubishi Savico Quảng Nam tại thành phố Quảng Nam, Việt Nam.

Địa chỉ: 351A Hùng Vương, P.An Xuân / 475 Hùng Vương, P.An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam

HOTLINE ( 7H30 – 20H00 ): 

Kinh doanh: 0827 37 36 37  

Dịch vụ: 02353.827.888

Các dòng xe nổi bật đang bán tại salon 

Một số sản phẩm nổi bật của showroom Mitsubishi Savico Quảng Nam như Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero hay Mitsubishi Xpander.

Tôn chỉ hoạt động của salon

Được biết, công ty Cổ phần Savico Quảng Nam là công ty thành viên trong hệ thống công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO). Đây cũng là đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trong đó, Mitsubishi Savico Quảng Nam là đại lý 3S thứ 30 toàn quốc và thứ 7 tại Miền Trung của Hệ thống SAVICO.

Mitsubishi Savico Quảng Nam là nhà phân phối đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của đại lý 3S gồm: xưởng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa quy mô lớn; showroom trưng bày các sản phẩm thương hiệu Mitsubishi; cung cấp phụ tùng chính hãng.

 Mitsubishi Savico Quảng Nam hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng mua xe những trải nghiệm thoải mái và tin cậy nhất.

Khách hàng đưa xe đến đại lý Mitsubishi Quảng Nam sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và được thay thế phụ tùng chính hãng từ Mitsubishi Motors.

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận