Thủ tục vay mua xe Kia Morning trả góp bao gồm những gì?

Mua xe Kia Morning trả góp lãi suất thấp chỉ 6,5%/năm, hạn mức cho vay mua xe ô tô trả góp lên tới 90% giá trị xe, thủ tục mua xe Kia Morning trả góp đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

1. Bảng giá các dòng xe Kia Morning trả góp phổ biến tại Việt Nam

Kia Morning là dòng xe ô tô cỡ nhỏ ngay từ khi gia nhập Việt Nam cho đến nay luôn dẫn đầu phân khúc với doanh số bán ra "khủng" và liên tiếp góp mặt trong danh sách 10 xe bán chạy nhất nước ta hàng tháng, hàng quý và hàng năm.  Để làm được điều này Kia Morning đã có những ưu thế nổi bật hơn so với các hãng xe khác không chỉ về ngoại hình, chất lượng mà còn cả mức giá vô cùng hợp lý.

Oto.com.vn.vn xin gửi đến bạn đọc bảng cập nhật giá xe Kia Morning mới nhất tháng 5/2018 như sau:

Phiên bản Giá xe niêm yết (triệu đồng)
Morning MT 290
Morning EX 299
Morning Si MT 345
Morning Si AT 379
Morning S 393

Lưu ý: Giá xe Kia Mornign tại đại lý có thể thay đổi thấp hoặc cao hơn mức giá niêm yết tùy thuộc vào từng thời điểm, bối cảnh khác nhau tại thị trường Việt Nam.

Bạn đọc có thể quan tâm:

► Kia Morning 2018 có giá lăn bánh bao nhiêu ở Việt Nam?

 Đánh giá xe Kia Morning S 2018

 Giá xe Kia Morning tại đại lý 

2. Thủ tục mua xe Kia Morning trả góp

Thủ tục mua xe Kia Morning trả góp.

Các khách hàng muốn mua xe Kia Morning trả góp chỉ cần có thu nhập ổn định và chứng minh được nguồn thu nhập đó cho ngân hàng là có thể có cơ hội được sở hữu cho mình chiếc xe tiện ích này. Song để có thể hoàn thiện hồ sơ thì khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như sau

Thứ nhất, đối với khách hàng là cá nhân:

Các khách hàng là cá nhân hiện nay theo các quy định thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Giấy tờ tùy thân: Bản sao công chứng của Giấy chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu/KT3, giấy chứng nhận độc thân, giấy đăng kí kết hôn nếu đã lập gia đình.
  •  Giấy chứng minh thu nhập cá nhân hiện tại: Hợp đồng lao động, bảng lương/ phiếu lương; Sổ đỏ/sổ hồng nhà đất; Các giấy tờ có giá khác theo quy định của pháp luật như cổ phiếu, trái phiếu...
  •  Đơn vay vốn: Khách hàng sẽ điền những thông tin cần thiết theo mẫu đã có sẵn về số tiền muốn vay (do ngân hàng định giá) và chọn hình thức trả theo lãi suất cố định hoặc theo lãi suất điều chỉnh.

Nếu khách hàng có công ty riêng mà nguồn thu nhập chủ yếu từ công ty này thì cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm : báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận và giấy phép kinh doanh, kèm theo bảng hóa đơn chi phí cá nhân hàng tháng gần nhất của người vay, ngân hàng sẽ dựa vào đó mà xét mức vay là bao nhiêu

Thứ hai, khách hàng là doanh nghiệp:

Khách hàng có nhu cầu mua xe Kia Morning trả góp là doanh nghiệp ngoài các giấy tờ tùy thân của người đứng ra mua xe  còn cần các giấy tờ chứng minh được nguồn thu nhập hợp pháp của công ty đó, bao gồm:

  • Bảng điều lệ công ty, biên bản họp hội đồng quản trị, bảng hợp đồng kiểm tra kinh tế đầu ra và đầu vào
  • Giấy phép kinh doanh, giấy bổ nhiệm giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng, giấy đăng ký sử dụng mẫu con dấu, mã số thế, bảng báo cáo thuế + hóa đơn VAT của 1 năm gần nhất.
  • Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ô tô…
  • Đơn xin vay vốn và phương thức trả lãi.

3. Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp hiện nay

Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp có lẽ chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mà các khách hàng quyết định mua xe theo hình thức này. Hiện nay các ngân hàng đã vô cùng linh hoạt, tạo nhiều điều kiện ưu đãi cho các gói vay mua xe trả góp của các khách hàng. Topbank.vn đã cập nhật mức lãi suất cho vay mua xe trả góp của một số ngân hàng như sau:

Bảng lãi suất mua xe Kia Morning trả góp tại một số ngân hàng.

Bảng lãi suất mua xe Kia Morning trả góp tại một số ngân hàng

Có thể thấy các ngân hàng đã đưa ra rất nhiều các mức ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện mua xe Kia Morning trả góp. Đó là các ưu đãi về mức lãi suất, ưu đãi về giá trị khoản vay có thể lên đến 100% nếu có tài sản đảm bảo, thời hạn cho vay có thể kéo dài đến 5 năm cũng như thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng và linh hoạt.

Bảng tổng hợp lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại Việt Nam

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu Lãi suất ưu đãi 36 tháng đầu
Shinhanbank     7,39 8,40
BIDV   7,30 7,80  
VIB 6,39 6,99 8,09  
Techcombank 6,49 7,49 8,99  
TP Bank 6,80 7,20 7,90  
VPBank 6,90 7,90 9,40  
Vietcombank     7,70  
Viettinbank     7,70  
PVCombank     7,50  
SHB   7,50 8,00  
MBBank     8,29  
LienvietPostbank   6,50 7,50  
Eximbank     7,50  
Sacombank   8,50 8,80  
SCB 4,98 6,98 7,98  
ACB     7,50  
OCB 5,99 7,99    
Seabank   7,50 8,50  
ABBank   7,58    

Đơn vị: %

Hy vọng bài viết "Thủ tục vay mua xe Kia Morning trả góp bao gồm những gì?" sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin đầy đủ nhất về lãi suất và thủ tục mua xe Kia Morning trả góp hiện nay tại Việt Nam. Để được tư vấn rõ hơn về quy trình vay vốn hoàn toàn miễn phí, bạn đọc có thể đăng ký form vay mua xe Kia Morning trả góp.

Theo TBDNA

Ngân hàng cho vay mua xe tiêu biểu