Italdesign ra mắt siêu phẩm kỷ niệm Nissan GT-R50

28/06/2018

Mới đây, Nissan và Italdesign đã hợp tác ra mắt Nissan GT-R50 - phiên bản kỷ niệm 50 năm ra đời của GT-R và Italdesign.

Italdesign ra mắt siêu phẩm kỷ niệm Nissan GT-R50 1a

Italdesign ra mắt siêu phẩm kỷ niệm Nissan GT-R50

Nissan GT-R50 thiết kế bởi Italdesign quả thực là một kiệt tác. Nó là “một chiếc GT-R không có giới hạn,” dẫn lời ông Alfonso Albaisa, phó chủ tịch thiết kế của Nissan. Mẫu xe này nhằm kỷ niệm 50 năm ra đời của GT-R và Italdesign.

Từng đường dập nổi, từng đường cắt trên thân xe đều giữ lại được nét đẹp nguyên bản của GT-R. Phiên bản gốc của GT-R50 là chiếc Nismo 2018. Điều làm GT-R50 nổi bật chính là ngoại thất 2 màu tương phản nâu-vàng.

Italdesign ra mắt siêu phẩm kỷ niệm Nissan GT-R50 2a

Ở đầu xe, lưới tản nhiệt được bao quanh bởi viền màu vàng. Đèn trước LED kéo dài từ hốc hút gió ngoài cho tới vòm bánh xe. Các nhà thiết kế đã hạ thấp trần mái xuống 54 mm, trong khi hốc tản gió phía sau bánh trước có thêm chi tiết màu vàng.

Ở phần đuôi, ống xả kép thương hiệu của GT-R vẫn được duy trì và có thêm viền màu vàng. Ngay phía trên là cánh lướt gió lớn, có thể điều chỉnh tăng thêm sự phong cách cho xe. Mâm bánh của GT-R50 là loại 21 inch tiêu chuẩn.

Italdesign ra mắt siêu phẩm kỷ niệm Nissan GT-R50 3a

Phía bên trong, nội thất xe có 2 lớp phủ sợi carbon khác nhau trên bảng điều khiển trung tâm, cụm đồng hồ lái và viền cửa. Chất liệu da Italy và Alcantara đen được sử dụng trên ghế ngồi. Các chi tiết màu vàng xuất hiện trên bảng điều khiển trung tâm, cửa xe và cần số. Vô-lăng của xe được bao phủ bởi sợi carbon và bọc da Alcantara.

Italdesign ra mắt siêu phẩm kỷ niệm Nissan GT-R50 4a

Nissan GT-R50 sở hữu động cơ tăng áp kép V6 3,8 lít mang tới công suất 710 mã lực, mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Hệ thống treo của xe cũng được chỉnh sửa và bổ sung thêm hệ thống giảm chấn điều chỉnh vô cấp Bilstein.

Theo tin tức ô tô, Nissan GT-R50 do Italdesign thiết kế sẽ ra mắt tại Châu Âu trong tháng 7 tới.

Xem thêm: Đồn đoán: SUV 7 chỗ Nissan Terra 2018 cập bến Thái Lan vào tháng 8 tới

FN - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Khám phá dòng xe Nissan GT R

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi