RATS AWAY - giải pháp chống chuột an toàn, hiệu quả cho ô tô

Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô|24/06/2022

Là giải pháp chống chuột lâu dài, hiệu quả và toàn diện, RATS AWAY sẽ giúp xóa bỏ cảm giác lo âu, bực dọc vì xe bị chuột cắn phá đồng thời mang đến sự an tâm cho người dùng ô tô tại Việt Nam.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

RATS AWAY - giải pháp chống chuột an toàn, hiệu quả cho ô tô

RATS AWAY - giải pháp chống chuột an toàn, hiệu quả cho ô tô.

Chuột cắn dây điện hoặc làm tổ trong khoang máy là một trong những điều khiến không ít người sở hữu xe ô tô phải lo lắng. Việc ô tô bị chuột cắn phá hoặc làm tổ để lại những hậu quả khôn lường như bẩn khoang máy, gây mùi hôi, làm hỏng cầu chì, thậm chí dẫn đến chập cháy. Những điều này chẳng những tạo cảm giác khó chịu, gây mất an toàn mà còn khiến chủ xe tốn một khoản tiền không nhỏ để khắc phục.

Do đó, các chủ xe đã thử nhiều cách để chống chuột cho ô tô như đặt bẫy, dùng bả chuột, dầu gió, lọ tinh dầu hoặc quây chống chuột. Tuy nhiên, những phương pháp chống chuột này vẫn chưa thực sự hiệu quả hoặc chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn. Để bảo vệ xế cưng của mình một cách hiệu quả, người dùng ô tô có thể chọn các sản phẩm đuổi chuột chuyên dụng hiện đang được bán trên thị trường Việt Nam. Một trong số đó có sản phẩm RATS AWAY của Công ty TNHH CIES.

2 sản phẩm chống chuột RATS AWAY.

2 sản phẩm chống chuột RATS AWAY.

RATS AWAY là chế phẩm sinh học với thành phần chính bao gồm các loại tinh dầu có mùi nồng và cay: bạc hà, quế và tiêu đen. Đây là những loại tinh dầu nguyên chất, đậm đặc, nguồn gốc thiên nhiên, có tác dụng đuổi chuột và an toàn với con người.

Các thành phần chính kể trên được chiết xuất từ các loại cây cùng tên, có sản lượng lớn hay diện tích trồng trọt/canh tác lớn tại Việt Nam, đảm bảo cho việc sản xuất và ứng dụng công nghiệp lâu dài. Cơ chế hoạt động của sản phẩm được nghiên cứu dựa theo tập tính cũng như thói quen làm tổ của loài chuột với mục đích đuổi và chống chuột triệt để, lâu dài.

RATS AWAY có 2 sản phẩm chính là túi treo chống chuột và chai xịt đuổi chuột. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm và tác dụng riêng.

Túi treo chống chuột RATS AWAY

Túi treo chống chuột RATS AWAY được bán theo pack bao gồm 2-3 túi (trọng lượng 50g/túi). Mỗi pack 3 túi treo chống chuột RATS AWAY có giá là 339.000 đồng và pack 2 túi có giá 259.000 đồng

Túi treo chống chuột RATS AWAY

Túi treo chống chuột RATS AWAY.

Mục đích sử dụng và cơ chế hoạt động

Túi treo chống chuột RATS AWAY dành cho xe ít sử dụng và dùng với mục đích phòng tránh chuột. Với các thành phần bạc hà, quế, tiêu đen với tính cay, nồng sẽ tác động mạnh mẽ đến thị giác, vị giác, khứu giác và xúc giác của chuột. Khi đi vào vùng có túi treo chống chuột RATS AWAY, chuột có thể mất thị giác khứu giác, vị giác tạm thời và trở nên hoảng loạn.

Cách sử dụng và thời gian dùng

Đầu tiên, người dùng cần làm sạch khoang máy, tốt nhất là nên làm sạch tại gara. Sau đó, treo túi chống chuột RATS AWAY vào khoang máy. Đối với xe gầm thấp, nên treo ít nhất 2 túi. Đối với xe gầm cao, nên treo ít nhất 3 túi.

Người dùng chỉ cần treo túi chống chuột RATS AWAY vào khoang động cơ như thế này.

Người dùng chỉ cần treo túi chống chuột RATS AWAY vào khoang động cơ như thế này.

Mỗi túi chống chuột RATS AWAY đều có mùi thơm và khả năng lưu hương tới 3 tháng, tùy thuộc vào luồng không khí tại nơi treo túi. Ở nơi thoáng khí, gió nhiều thì thời gian sử dụng sẽ ngắn lại. Xe càng ít di chuyển thì thời gian sử dụng túi treo càng kéo dài.

Ưu điểm của túi treo chống chuột RATS AWAY

  • Chất liệu túi và dây buộc không bắt lửa.
  • Túi treo được đựng trong bao hàn nhiệt, giúp bảo quản sản phẩm ở trạng thái tốt nhất.
  • Sử dụng thuận tiện, dễ dàng và không cần tháo ra khi xe di chuyển.
  • Có thể sử dụng cho các vị trí khác như: ngăn bàn, hộc tủ...

Chai xịt đuổi chuột RATS AWAY

Chai xịt đuổi chuột RATS AWAY có dung tích 500ml, tương đương 1.000 lần xịt. Giá của 1 chai xịt là 369.000 đồng.

Chai xịt đuổi chuột RATS AWAY.

Chai xịt đuổi chuột RATS AWAY.

Mục đích sử dụng và cơ chế hoạt động

Chai xịt đuổi chuột RATS AWAY được sử dụng cho xe từng bị chuột cắn hoặc cần phòng tránh chuột. Sản phẩm phù hợp với xe thường xuyên sử dụng.

Khi chuột đi vào khu vực đã được xịt dung dịch RATS AWAY, dung dịch sẽ bám vào chân của chuột. Khi đưa chân lên mắt, mũi hay miệng, chuột sẽ ngay lập tức bị giảm tầm nhìn và gây phản ứng mạnh tới vị giác của chúng.

Dung dịch khi được xịt lên bề mặt những nơi chuột thường cắn phá như dây điện, bộ phận ắc quy, bộ phận lọc gió... sẽ khiến chuột không dám cắn hay mài răng vì những bộ phận này đã có vị đắng, cay khiến chuột sợ.

Cách sử dụng và thời gian dùng

Trước khi dùng chai xịt đuổi chuột RATS AWAY, chủ xe nên làm sạch khoang máy tại gara (với xe đã bị chuột) hoặc làm sạch tại nhà (với xe chưa từng bị chuột). Sau đó, xịt RATS AWAY quanh khu vực đã làm sạch như đường đi, ngóc ngách, nơi có dấu vết của chuột hay nơi chúng từng làm tổ với lượng vừa đủ để dung dịch bao phủ hoàn toàn và để khô tự nhiên.

Cần xịt hàng ngày trong vòng 7-10 ngày đầu, tùy tình trạng xe. Sau 7-10 ngày đầu, tiếp tục xịt 3-4 lần/tuần để ngăn chuột quay trở lại.

Xịt dung dịch chống chuột RATS AWAY vào khoang máy để ngăn chuột quay trở lại.

Xịt dung dịch chống chuột RATS AWAY vào khoang máy để ngăn chuột quay trở lại.

Như đã nhắc ở trên, 1 chai xịt RATS AWAY 500ml tương đương với 1.000 lần xịt. Do đó, thời gian sử dụng sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào tần suất sử dụng, trung bình là 9 - 12 tháng.

Ưu điểm của chai xịt đuổi chuột RATS AWAY

  • Chai xịt làm bằng chất liệu nhựa PET và đầu vòi xịt an toàn hơn so với chai khí nén (giảm thiểu rủi ro khi bị va đập hay nhiệt độ trong xe quá cao có thể gây nổ).
  • Có thể tái sử dụng đối với chai xịt, giúp giảm thiểu rác nhựa.
  • Dung tích lớn, thời gian sử dụng dài.
  • Có thể sử dụng cho cả văn phòng, nhà riêng, sân vườn...

Để chống chuột tốt nhất, người dùng ô tô nên kết hợp cả chai xịt và túi treo chống chuột RATS AWAY. Sau khi treo túi, mỗi tuần, người dùng nên xịt chai xịt RATS AWAY 1-2 lần vào toàn bộ khoang xe và xịt 5-6 lần vào túi treo. Mục đích của việc làm này là để tăng khả năng khuếch tán mùi cũng như khả năng lưu hương của túi treo lẫn dung dịch trong chai xịt.

Với những xe bị chuột cắn phá nặng hoặc những người có nhu cầu phòng tránh chuột ở mức độ cao thì nên chọn combo chống chuột RATS AWAY, bao gồm 3 túi treo và 1 chai xịt, có giá 658.000 đồng. Với việc lựa chọn combo này, người dùng sẽ tiết kiệm được 50.000 đồng so với mua lẻ.

Để chống chuột tốt nhất, người dùng ô tô nên kết hợp cả chai xịt và túi treo

Để chống chuột tốt nhất, người dùng ô tô nên kết hợp cả chai xịt và túi treo.

Nhìn chung, các sản phẩm của RATS AWAY là giải pháp lâu dài vì cơ chế hoạt động và tác dụng dựa trên hành vi của chuột tại Việt Nam, đã được nghiên cứu, thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm này là giải pháp hữu ích cho người dùng vì chỉ đuổi chứ không diệt chuột, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như các bộ phận trong khoang máy vì không bắt lửa hay gây ăn mòn. 

Có thể nói, RATS AWAY là sản phẩm đặc trị chuột toàn diện dành cho ô tô. So với những thiệt hại có thể lên đến cả chục triệu đồng mà chuột gây ra cho ô tô thì giá thành của các sản phẩm RATS AWAY là hoàn toàn hợp lý.
 

 
loading
Advertisement Advertisement