Xuất hiện siêu xe “giá rẻ” của Koenigsegg, khởi điểm từ 680.000 USD

03/03/2019

Mới đây, nhà sáng lập kiêm CEO Christian von Koenigsegg cho biết dòng siêu xe giá rẻ được đầu tư từ Trung Quốc sẽ được cho ra mắt tại triển lãm Geneva 2020.

Theo tin tức ô tô, dòng siêu xe entry-level mới của nhà sáng lập Thuỵ Điển – ông Koenigsegg sẽ được cho ra mắt tại triển lãm Geneva năm sau có thể sử dụng hàng ngày. Nguyên nhân là vì mẫu xe ô tô mới này được thiết kế “thuần” hơn và không chú trọng vào hiệu suất “khủng” để phục vụ cho mục đích đua xe như các dòng siêu xe trước đó.

Xuất hiện siêu xe “giá rẻ” của Koenigsegg, khởi điểm từ 680.000 USD1aa

Xuất hiện siêu xe “giá rẻ” của Koenigsegg, khởi điểm từ 680.000 USD 

Dòng xe entry-level mới này sẽ được áp dụng theo công nghệ điện hoá, khả năng cao sẽ là hybrid kết hợp với động cơ V8 đốt trong truyền thống, không bao gồm khả năng tăng áp và siêu nạp. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp thêm công nghệ FreeValve van biến thiên giúp xe mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, đồng thời công suất của xe cũng được cải thiện.

Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư Trung Quốc, dự kiến sản lượng cho dòng xe mới này ở mức “hàng trăm chiếc mỗi năm". So với các thương hiệu siêu xe hàng đầu trên toàn cầu thì con số này vẫn còn kém xa, nhưng đối với họ lại là sản lượng cao nhất trong các mẫu xe từ trước đến nay.

Dự kiến, giá bán của dòng siêu xe này sẽ ở mức “siêu rẻ”, chỉ từ 680.000 USD và trần cao nhất có thể đến 1 triệu USD.

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi