Xem trước thiết kế Hyundai Santro 2018 qua ảnh dựng

18/07/2018

Mẫu hatchback có tên mã AH2 của Hyundai sẽ hồi sinh lại cái tên tiểu tượng Santro. Dự kiến, Hyundai Santro 2018 mới sẽ ra mắt vào mùa lễ hội tới hoặc tháng 9-10/2018.

Dựa vào hình ảnh chụp lại từ những chiếc xe nguyên mẫu chạy thử nghiệm, tờ indianautosblog.com đã cho ra mắt ảnh dựng của Hyundai Santro 2018Hyundai Santro sẽ là mẫu xe kế nhiệm của Grand i10 và cạnh tranh với các đối thủ Suzuki Wagon R, Renault Kwid và Tata Tiago. Thiết kế của Santro sẽ tương tự như mẫu Hyundai mới với lưới tản nhiệt Cascading giống mẫu Xcent và Grand i10. Thiết kế đèn xe độc đáo nhưng sẽ không quá khác biệt với phong cách chung của Hyundai. Những mẫu xe thử nghiệm cho thấy Hyundai Santro sẽ có khoảng sáng khung gầm cao và đây sẽ là điểm mạnh để Santro đấu với Kwid. Các chi tiết nổi bật khác của xe có thể kể đến như đèn chạy ban ngày LED, mâm hợp kim thời trang, thiết kế cản va thông minh và đèn hậu LED trên phiên bản cao cấp.

 Xem trước thiết kế Hyundai Santro 2018 qua ảnh dựng.

Xem trước thiết kế Hyundai Santro 2018 qua ảnh dựng

Đặc trưng nổi bật nhất của những mẫu xe Hyundai là khoang cabin với đầy đủ tùy chọn, do đó, Hyundai Santro 2018 cũng sẽ không nằm ngoài quy luật này. Nội thất Santro mới có 2 tông màu, được trang bị các tính năng như vô lăng tích hợp nút điều khiển, hệ thống giải trí trung tâm, túi khí an toàn và hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hyundai Santro 2018 dự kiến sẽ sử dụng hệ thống khung gầm mới và chỉ có thể tích hợp với động cơ xăng. Gần đây, Hyundai đã bắt đầu sản xuất động cơ xăng 4 xi lanh mới tại nhà máy Chennai và dự kiến sẽ sử dụng cho Santro mới.

Hyundai Santro 2018 sẽ là một sản phẩm quan trọng của hãng xe Hàn trong phân khúc hạng A tại Ấn Độ. Thông tin chi tiết về mẫu xe mới sẽ được hé lộ thêm trong thời gian tới.

LT - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Tin tức sự kiện, hoạt động của Hyundai

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay