Xem trước Mercedes CLA 2020

10/06/2018

Trước khi đón chào mẫu A-Class bản cơ sở ngắn ra mắt thị trường thì fan hâm mộ thương hiệu ngôi sao 3 cánh có thể xem trước mẫu CLA 2020 qua ảnh dựng.

Dòng xe giá rẻ nhất Mercedes A-Class mới đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc tại triển lãm Bắc Kinh hồi đầu năm. Tuy nhiên, hãng xe sang của Đức chỉ ra mắt phiên bản cơ sở dài dành riêng cho thị trường này. Trong khi đó, khách hàng tại thị trường châu Âu và châu Mỹ đã có một sự đền đáp khác là mẫu CLA 2020. Từ ảnh dựng có thể thấy mẫu CLA mới có thiết kế đẹp không kém gì mẫu sedan A-Class mới. Mercedes CLA 2020 sẽ sớm đến thị trường Mỹ vào năm 2019, sau khi mẫu A-Class sedan mới ra mắt trong năm nay.

Mercedes A-Class sau khi ra mắt thị trường Mỹ sẽ được đặt dưới mẫu CLA. Cũng bởi CLA nằm trên A-Class trong danh mục sản phẩm của Mercedes nên mẫu xe này cũng sang trọng và cao cấp hơn. Sự khác biệt trong trang bị và dịch vụ cá nhân đi kèm giữa 2 mẫu xe mới này là khác nhau, tùy thuộc vào nhóm khách hàng hướng tới.

Xem trước Mercedes CLA 2020. Xem trước Mercedes CLA 2020 - Ảnh 1. Xem trước Mercedes CLA 2020 - Ảnh 2.

Xem trước Mercedes CLA 2020

Sự tương đồng giữa Mercedes A-Class sedan và CLA mới là không thể tránh khỏi bởi 2 mẫu xe này đều sử dụng chung hệ thống khung gầm. Ngoài ra, 2 mẫu xe này cũng có thiết kế bảng điều khiển khá giống nhau, cùng được trang bị hệ thống thông tin giải trí MBUX mới với màn hình 12,3 inch kép trên các phiên bản cao cấp.

Bởi vì 2 mẫu xe này khá tương đồng nhau nên tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính mà người mua sẽ lựa chọn chiếc xe thích hợp cho mình. Sự khác biệt duy nhất là mái xe CLA sẽ thấp hơn và có xu hướng giống một chiếc coupe 4 cửa dù rằng về cơ bản đây vẫn là một mẫu sedan.

Mercedes CLA 2020 được dự đoán sẽ sử dụng động cơ tăng áp 4 xi lanh và phiên bản cao cấp hơn sẽ sử dụng động cơ 2,0 lít cho công suất lên tới 400 mã lực. Trong khi đó, dòng A-Class sedan sử dụng động cơ ít sức mạnh hơn. Nếu ví tiền của bạn rủng rỉnh có thể đợi để mua chiếc CLA 2020.

LT - Theo DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi