Volvo V90 Cross Country nhá hàng trước ngày trình làng

09/09/2016

Volvo vừa tung ra một video teaser mới của V90 Cross Country và xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe off-road này vào "giữa tháng 9".

Đoạn video nhá hàng nói về lịch sử dòng xe Cross Country của Volvo và cho chúng ta một cái nhìn sơ bộ về mẫu xe estate V90 Cross Country mới. Hakan Samuelsson, Chủ tịch và là giám đốc điều hành của Volvo Car Group cho biết: "Cross Country đã trở thành biểu tượng thật sự của dòng xe Volvo trong mắt nhiều người. Xe đạt được thành công ngay từ khi còn là phiên bản concept, hoàn hảo trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt và đường sá trắc trở mà chúng tôi đã trải nghiệm ở Thụy Điển". Đoạn teaser này đến ngay sau khi mẫu xe thử nghiệm của Volvo V90 Cross Country được phát hiện ở Tây Ban Nha vào tháng 6. Mặc dù mẫu ô tô mới đã được ngụy trang kín kẽ, rõ ràng vẫn có thể nhận thấy hình dáng xe đặc trưng của Volvo. Ngoài ra, khoảng sáng khung gầm nâng lên cũng chỉ ra rằng Volvo V90 Cross Country sẽ cải thiện khả năng off-road. Giờ đây, hệ dẫn động 4 bánh sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe Cross Country.

Volvo V90 Cross Country nhá hàng trước ngày trình làng.

Volvo V90 Cross Country nhá hàng trước ngày trình làng

Phần thân mạnh mẽ của V90 Cross Country phiên bản sản xuất bao gồm các tấm bảo vệ bên dưới ở cả phía trước và phía sau. Mặc dù lớp ngụy trang dày đặc trên chiếc xe chạy thử trước đó đã che đi hầu hết các thay đổi nhưng vẫn có thể thấy giá đỡ mui xe đã trông lớn hơn so với thiết lập hiện tại. Bên cạnh đó, trang bị lốp mới cũng có thể giải quyết được các bề mặt khắc nghiệt hơn. Theo tin tức ô tô, do sử dụng cùng một nền tảng với Volvo XC90, V90 Cross Country dự kiến cũng sẽ được trang bị động cơ diesel công suất cao cũng như động cơ T8 hybrid. Trong XC90, T8 hybrid sử dụng một động cơ xăng bốn xi-lanh và một động cơ điện để sản sinh công suất 395 mã lực. Mức tăng tốc 0-100km/h trong vòng 5,3 giây và tiêu thụ nhiên liệu 1,7 lít/100km của XC90 có thể cũng được cải thiện trong mẫu xe Cross Country nhỏ hơn. Nội thất của Volvo V90 Cross Country dự kiến cũng sẽ có một diện mạo đổi khác với ghế và chất liệu mới. Cách đây vài tháng, Volvo V90 2016 đã chính thức mở bán với giá 34.555 bảng Anh.

Video giới thiệu lịch sử Volvo V90 Cross Country:

video

Nguồn: Oto.com.vn - VK lược dịch

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay