Volvo sẽ sớm tung ra thị trường mẫu xe điện tự lái ấn tượng?

28/08/2018

Nhiều khả năng mẫu ô tô mới của Volvo có tên gọi là 360c và là chiếc xe tự hành thông minh có kiểu dáng coupe đẹp mắt.

Volvo vừa thu hút sự chú ý của thị trường khi tung ra 2 video ngắn nhá hàng cho mẫu xe ô tô mới của thương hiệu nổi tiếng. Với những thông tin nhá hàng tuy ít ỏi nhưng đắt giá thông qua 2 teaser này, nhiều người dự đoán rất có thể tên gọi của chiếc xe là Volvo 360c.

Volvo sẽ sớm tung ra thị trường mẫu xe điện tự lái ấn tượng? 1.

Volvo sẽ sớm tung ra thị trường mẫu xe điện tự lái ấn tượng có tên gọi là 360c?

Điểm lôi cuốn của Volvo 360c chính là ở thiết kế ngoại thất đẹp mắt, sang trọng và thời thượng. Xe gây ấn tượng với hệ thống đèn sắc nét, logo phát sáng nối liền mạch với dãy đèn vắt ngang đầu xe mang đến cảm giác vuông vắn và vững chãi. 360c được trang bị camera kỹ thuật số thay vì gương chiếu hậu thông thường và thêm phần cá tính hơn nhờ dải đèn nằm dọc mui xe.

video

Ngoài 2 teaser video nhá hàng ngắn ngủi, Volvo không tiết lộ gì thêm về mẫu xe mới. Tuy nhiên theo một số nguồn tin tức ô tô, 360c được xem là mẫu xe mang tầm nhìn tương lai của hãng và có nhiều khả năng đây sẽ là mẫu ô tô tự hành chạy bằng điện. Ngoài ra, Volvo 360c cũng có thể sẽ mang kiểu dáng coupe tinh tế đầy cuốn hút. Thực tế thì đồn đoán này rất có cơ sở khi Volvo từng chia sẻ kế hoạch phát triển thị trường ô tô điện trong tương lai, với mục tiêu 1/3 doanh số bán hàng tới năm 2025 đến từ mảng xe chạy điện.

Nguồn: tinxe.vn

Cùng chủ đề: Xe ô tô điện mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay