Volkswagen Touareg 2020 sắp mở bán tại Việt Nam, đại lý nhận đặt cọc từ 2,899 tỷ đồng

03/10/2019

Volkswagen Touareg 2020 phiên bản thương mại sẽ chính thức xuất hiện tại triển lãm VMS 2019 với giá bán chi tiết. Tuy nhiên, hiện tại một số đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc với giá khởi điểm từ 2,899 tỷ đồng.

Volkswagen Touareg đã từng được trưng bày tại Triển lãm VMS 2018 đến giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam nhưng không được bán ra thị trường. Tuy nhiên, năm nay mẫu xe mới của thương hiệu Đức không chỉ xuất hiện nhằm làm đầy đội hình của Volkswagen mà sẽ công bố giá bán chi tiết và phân phối ra thị trường nước ta. Được biết, đây sẽ là 1 trong 2 sản phẩm hoàn toàn mới được Volkswagen phân phối ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Mặc dù chưa có giá bán chính thức nhưng hiện tại các đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc với giá khởi điểm từ 2,899 tỷ đồng. Cũng theo một số nguồn tin, giá xe dự đoán sẽ phải vượt quá con số 3 tỷ đồng.

Volkswagen Touareg 2020 sắp mở bán tại Việt Nam, đại lý nhận đặt cọc từ 2,899 tỷ đồng.

Volkswagen Touareg đã xuất hiện tại Triển lãm 2018

Volkswagen Touareg được đánh giá là tiệm cận hạng sang với thiết kế và trang bị được đánh giá là thuộc hàng cao cấp, nhiều chi tiết chỉ xuất hiện trên các mẫu xe sang. Với nhiều nâng cấp vượt bậc, mẫu SUV Volkswagen Touareg hướng tới cạnh tranh với các đối thủ như Audi Q7, BMW X5, Mercedes GLE.

Theo chia sẻ từ phía Volkswagen Việt Nam, hiện tại hãng đang hướng đến tập trung vào các dòng xe gầm cao như SUV/CUV hơn là dòng sedan gầm thấp. Các sản phẩm kích cỡ lớn sẽ là trọng điểm phát triển của thương hiệu Đức trong thời gian tới.

Volkswagen Touareg 2020 sắp mở bán tại Việt Nam, đại lý nhận đặt cọc từ 2,899 tỷ đồng - Ảnh 1.

Volkswagen Touareg 2020 sắp mở bán tại Việt Nam, đại lý nhận đặt cọc từ 2,899 tỷ đồng

Tại thị trường quê nhá, Volkswagen Touareg sử dụng động cơ xăng V6 cho công suất tối đa 340 mã lực. Trong khi đó, tại Việt Nam, vẫn chưa rõ cấu hình Touareg sẽ sử dụng.

Thiết kế của Volkswagen Touareg mới được đánh giá là lột xác so với mẫu xe cũ với nhiều chi tiết được trau chuốt và có dấu ấn riêng. Đầu mẫu SUV có lưới tản nhiệt mở rộng, cụm đèn pha 2 bên sắc sảo nối liền lưới tản nhiệt phía trên. Về tổng thể, đầu xe Volkswagen Touareg nổi bật nhất là chi tiết thanh ngang sáng bóng. Trong khi đó, đuôi xe tạo hình mới, đèn tín hiệu báo rẽ dạng LED.

Kích thước dài x rộng x cao của Touareg mới đều tăng so với thiết kế cũ giúp không gian chứa đồ tăng từ 697 lít lên 810 lít. Khung xe cũng được làm cứng hơn nhờ gia tăng chất liệu thép cường lực.

Volkswagen Touareg 2020 sắp mở bán tại Việt Nam, đại lý nhận đặt cọc từ 2,899 tỷ đồng - Ảnh 2.

Nội thất Volkswagen Touareg thế hệ thứ 3 đã trưng bày tại Việt Nam

Bước vào khoang cabin, khách hàng sẽ choáng ngợp với thiết kế và trang bị của Touareg thế hệ thứ 3, khiến người nhìn liên tưởng đến các sản phẩm của hãng xe sang Audi – thương hiệu nằm dưới trướng Volkswagen. Màn hình cảm ứng 15 inch nằm chính giữa bảng điều khiển nối liền với cụm đồng hồ kỹ thuật số 12 inch và các nút bấm cảm ứng. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm tùy chọn màn hình HUD hiển thị thông tin trên kính lái.

AN - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe mới Volkswagen Touareg

Các tin khác