Volkswagen Tiguan Allspace hé lộ thông số trước ngày ra mắt Geneva 2017

Xe mới|04/03/2017

Ít ngày trước thời điểm ra mắt triển lãm Geneva 2017, SUV 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace đã được công bố thông số vận hành chi tiết.

Volkswagen Tiguan Allspace hé lộ thông số trước ngày ra mắt Geneva 2017.

Volkswagen Tiguan Allspace hé lộ thông số trước ngày ra mắt Geneva 2017

Volkswagen Tiguan Allspace là mẫu SUV 7 chỗ được định vị giữa hai người đàn anh Tiguan và Touareg. So với chiếc Tiguan, Tiguan Allspace có chiều dài cơ sở nhỉnh hơn 109 mm và cao hơn 215 mm. Nhờ đó, thể tích khoang chứa hành lý được nâng lên từ 145 lít thành 760 lít, trong khi hành khách ngồi hàng ghế thứ hai có thêm 54 mm cho vị trí để chân.

Mẫu xe hơi mới Volkswagen Tiguan Allspace sẽ được giới thiệu dưới hai phiên bản: bản thông thường và bản off-road với một vài tinh chỉnh về ngoại thất cho phù hợp với việc vận hành trên địa hình. Trang bị tiêu chuẩn trên cả hai phiên bản bao gồm giá để đồ trên nóc xe, đèn pha LED và hệ thống giải trí Composition Color Media. Các tính năng như mở cửa thông minh, hệ thống giải trí Discover Pro với màn hình 9,2 inch tích hợp cảm ứng cử chỉ sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn.

Volkswagen Tiguan Allspace mang đến 6 lựa chọn động cơ khác nhau.

Volkswagen Tiguan Allspace mang đến 6 lựa chọn động cơ khác nhau

Về động cơ, có tới 6 lựa chọn được Volkswagen giới thiệu, đi kèm với đó là hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh. Người dùng có thể chọn bản máy xăng TSI 1.4 lít 147 mã lực hoặc 2.0 lít cho hai mức công suất 177 mã lực và 216 mã lực. Bên cạnh đó là ba bản máy dầu TDI có cùng dung tích 2.0 lít cho công suất khác nhau 148 mã lực, 187 mã lực và 236 mã lực. Các phiên bản có công suất từ 177 mã lực trở lên được trang bị hệ dẫn động 4 bánh 4Motion cùng hộp số DSG tiêu chuẩn.

Tính năng an toàn cũng là điều mà nhà sản xuất Đức Volkswagen chú trọng khi trang bị cho Tiguan Allspace một loạt công nghệ hỗ trợ lái xe, có thể kể đến như phanh tự động khẩn cấp có khả năng phát hiện người đi đường, hệ thống tự vận hành trong điều kiện kẹt xe với tên gọi Traffic Jam Assit hay hệ thống hỗ trợ khi có vật kéo.

Theo thông tin ô tô mới nhât từ Volkswagen, Tiguan Allspace sẽ bắt đầu nhận đặt hàng tại châu Âu vào tháng 5 tới, việc giao hàng được cho là sẽ diễn ra vào tháng 9. Giá bán cho chiếc SUV được dự đoán vào khoảng 30.000 EUR (31.600 USD).

Được biết, Volkswagen Tiguan thế hệ thứ 2 đã sẵn sàng ra mắt Malaysia trong thời gian tới và sau đó, rất có thể sẽ cập bến Việt Nam.

Hình ảnh chi tiết của Volkswagen Tiguan Allspace

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
Quảng cáo
loading
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận