Volkswagen Passat và Tiguan bổ sung phiên bản Sound and Style

Xe mới|07/08/2019

Bộ phụ kiện Sound and Style dành cho Volkswagen Passat và Tiguan có giá hơn 14 triệu đồng. Theo đó, mẫu xe hơi mới bản đặc biệt kèm theo trang bị bổ sung tăng cường khí phách mẫu xe cùng với cải thiện trải nghiệm âm thanh cực kỳ sống động, cực chất.

Volkswagen Passat và Tiguan bổ sung phiên bản Sound and Style

Volkswagen Passat và Tiguan bổ sung phiên bản Sound and Style

Theo tin tức ô tô, Volkswagen Passat Sound and Style cùng Tiguan và Golf là những phiên bản mới cực kỳ thú vị. Được biết, Volkswagen Passat, Tiguan và Golf vừa giới thiệu phụ kiện Sound and Style tại thị trường Malaysia. Đây là trang bị riêng biệt nên chủ sở hữu hiện tại cũng có thể bổ sung cho xe của mình. “Trái tim” của bộ phụ kiện Sound and Style là Helix 300W Soundbar với bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số và bộ khuếch đại 5 kênh. Mức giá sẽ là 2.604 RM (hơn 14 triệu đồng) cho cả 3 mẫu xe. Khách hàng cũng có thể mua phụ kiện Volkswagen Tint với giá 2.200 RM (12 triệu đồng) cho Passat và Golf. Đối với Volkswagen Tiguan, mức giá là 2.450 RM (gần 14 triệu đồng).

Volkswagen Passat và Tiguan, Golf Sound & Style trang bị ngầu hơn

Nẹp bước chân và bàn đạp thể thao bằng nhôm cũng được bao gồm trong Volkswagen Passat. Đối với mẫu xe hơi mới Tiguan, phiên bản sống động này có thêm cánh gió phía sau màu đen với giá khoảng 1.387 RM (gần 8 triệu đồng). Ngoài ra, các tính năng đáng chú khác là cốp sau mạ crôm và ống xả mạ crôm. Kể từ ngày lắp đặt, bộ phụ kiện kể trên sẽ có bảo hành 2 năm.

Volkswagen Passat và Tiguan, Golf Sound & Style đầy tính cách nhưng thực dụng cao

Volkswagen Passat có sẵn 2 động cơ khác nhau ở Malaysia: TSI 1,8 lít (Comfortline) và TSI 2 lít (Highline). Kết hợp với hộp số DSG 7 cấp, động cơ 1,8 lít tạo ra công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Trong khi đó, động cơ 2 lít đi kèm hộp số DSG 7 cấp và có khả năng sản sinh công suất tối đa 217 mã lực cùng với mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Volkswagen Tiguan có động cơ TSI 1,4 lít tạo ra công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Cuối cùng, Volkswagen Golf có động cơ xăng tăng áp 1,4 lít 4 xi-lanh. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm.

A.K - Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)