Volkswagen Passat cùng hàng loạt anh em bổ sung bản JOIN đặc biệt

14/10/2018

Volkswagen Passat, Polo hatchback, Vento sedan và Tiguan SUV là những mẫu xe có phiên bản đặc biệt JOIN tại Malaysia. Theo đó, biến thể đặc biệt sẽ nâng cấp ngoại thất và nội thất xe một cách đáng kể. Hơn nữa, xe còn có logo đặc trưng để thể hiện sự khác biệt.

Volkswagen Passat cùng hàng loạt anh em bổ sung bản JOIN đặc biệt - 1

Volkswagen Passat cùng hàng loạt anh em bổ sung bản JOIN đặc biệt

Theo tin tức ô tô, Volkswagen Passenger Cars Malaysia (VPCM) đã công bố phiên bản đặc biệt 'JOIN' của các mẫu xe Polo hatchback, Vento sedan, Tiguan SUV và Passat sedan. Về cơ bản, JOIN là một gói phụ kiện bổ sung cho Polo, Vento Comfortline và Highline, Tiguan Highline và Passat Comfortline. Volkswagen Polo JOIN có thêm cánh gió bên, cánh gió phía sau trong màu đen, tấm ốp trang trí ở hông xe, ghế da và bộ trang bị VW Tint. Tất cả các phiên bản JOIN đều có logo đặc biệt trên trục B.

Volkswagen Passat cùng hàng loạt anh em bổ sung bản JOIN đặc biệt - 2

Volkswagen Polo được trang bị động cơ MPI 1,6 lít hút khí tự nhiên (104 mã lực/153 Nm) và hộp số tự động 6 cấp. Tông màu đi kèm với gói JOIN là Candy White, Carbon Steel Grey, Flash Red và Reflex Silver. Tiếp theo, Volkswagen Vento JOIN bổ sung thêm trang trí cốp sau, cánh gió phía sau, cánh gió bên (tất cả đều màu đen), tấm ốp trang trí ở hông xe, ghế da và bộ trang bị VW Tint. Vento Comfortline được trang bị động cơ MPI 1,6 lít giống như Polo. Trong khi đó, biến thể Highline đi kèm với động cơ tăng áp 1,2 lít (104 mã lực/175 Nm ở dải vòng tua từ 1.550-4.100 vòng/phút).

Động cơ TSI được ghép nối với hộp số tự động ly hợp kép DSG 7 cấp. Vento Comfortline có sẵn màu Candy White và Carbon Steel Grey. Trong khi đó, Carbon Steel Grey hoặc Deep Black sẽ dành cho Vento Highline. Mẫu xe đặc biệt tiếp theo là Volkswagen Tiguan Highline JOIN đi kèm với phụ kiện bổ sung bao gồm cản dưới sơn màu bạc, cánh gió phía sau màu đen, trang trí cốp sau, ống xả crôm, bậc lên xuống xe và trang bị VW Tint . Mẫu SUV cỡ trung của Volkswagen có động cơ TSI 1,4 lít với công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm ở dải vòng tua 1.500-3.500 vòng/phút. Động cơ tăng áp đi kèm với hộp số DSG 6 cấp. Lựa chọn màu sắc gồm có Deep Black, Pure White và Tungsten Silver.

Volkswagen Passat cùng hàng loạt anh em bổ sung bản JOIN đặc biệt - 3

Cuối cùng, Volkswagen Passat Comfortline JOIN bổ sung thêm pedal thể thao bằng nhôm, cánh gió bên, lazăng hợp kim "Marseille" 18 inch mới và trang bị VW Tint. Biến thể Comfortline của mẫu xe hơi mới đi kèm động cơ TSI 1,8 lít với công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm ở dải vòng tua 1.250-5.000 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số DSG 7 cấp. Các màu sẵn có là Deep Black, Manganese Grey, Pure White và Reflex Silver. VPCM cho biết rằng gói trang bị JOIN trị giá 7.000 ringgit (39 triệu đồng) cho Polo/Vento, 10.000 ringgit (56 triệu đồng) cho Tiguan. Cuối cùng, hãng sẽ bán xe Volkswagen Passat kèm theo gói trang bị với giá từ 12.000 ringgit (67 triệu đồng)

Volkswagen Passat cùng hàng loạt anh em bổ sung bản JOIN đặc biệt - 4

Giá cụ thể của các mẫu xe Volkswagen JOIN đặc biệt:

Volkswagen Polo JOIN – 81.990 ringgit (459 triệu đồng)

Volkswagen Vento Comfortline JOIN – 91.690 ringgit (513 triệu đồng)

Volkswagen Vento Highline JOIN – 98.490 ringgit (551 triệu đồng)

Volkswagen Tiguan Highline JOIN – 175.990 ringgit (985 triệu đồng)

Volkswagen Passat Comfortline JOIN – 188.690 ringgit (1,1 tỷ đồng)

A.K - DDDN

Cùng chủ đề: Xe ô tô Volkswagen Passat mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay