Volkswagen Golf 8 2020 chốt lịch ra mắt 24/10

02/10/2019

Sau khi bỏ lỡ Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019, Volkswagen Golf 8 2020 sẽ ra mắt vào 24/10 tại Wolfsburg (Đức).

Volkswagen Golf 8 2020 chốt lịch ra mắt vào 24/10.

Volkswagen Golf 8 2020 chốt lịch ra mắt vào 24/10

Theo dự kiến ban đầu, Volkswagen Golf 8 2020 sẽ ​​ra mắt tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 vào tháng trước, tuy nhiên, Golf 8 2020 đã bị đẩy lùi lịch trình tới tháng 10 để nhường sự chú ý cho mẫu hatchback chạy điện ID.3 trong sự kiện này.

Theo tin tức ô tô, VW sẽ cho ra mắt Golf 8 2020 vào 24/10 tại một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Wolfsburg (Đức) và dự kiến ​​bắt đầu vào lúc 18:00 CEST (giờ Trung  u)/16:00 GMT (giờ Greenwich)/12:00 EST (giờ miền Đông). Bây giờ công chúng có thể biết chính xác khi nào thế hệ thứ tám của mẫu xe bán chạy nhất của Volkswagen với doanh số hơn 35 triệu kể từ khi được giới thiệu vào tháng 3/1974, sẽ ra mắt

Volkswagen Golf 8 2020 sẽ ra mắt tại Đức.

Hoạt động sản xuất Golf 8 2020 đã bắt đầu ở Wolfsburg, nơi chiếc xe cũng sẽ được sản xuất và lắp ráp kiểu thân xe thực tế hơn từ nhà máy Zwickau ở Đức. Trong khi mẫu xe Golf thế hệ tiếp theo sẽ đến Mỹ thì SportWagen và Alltrack lại không.

Volkswagen Golf 8 2020 được sản xuất tại Wolfsburg (Đức).

Bên cạnh đó, sẽ có một số thay đổi đối với dòng Volkswagen Golf trên toàn cầu. Gần đây, VW cho biết không có kế hoạch cung cấp Sportsvan mới vì doanh số bán minivan đang giảm. Ngoài ra, mẫu Golf ba cửa cũng không có khả năng quay trở lại và e-Golf đang bị loại bỏ để nhường chỗ cho ID.3.

TN - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay