Xe VinFast xuất xưởng hàng loạt, sẵn sàng giao đến tay khách hàng?

09/05/2019

Những hình ảnh được ghi lại tại nhà máy sản xuất ô tô VinFast cho thấy, những chiếc xe mang thương hiệu Việt đã xuất xưởng hàng loạt. Song song với đó là các hoạt động chạy thử xe được tiến hành tại ở Hải Phòng lẫn Hà Nội trong những ngày qua.

Những ngày gần đây, hình ảnh về những chiếc xe VinFast xuất hiện chạy thử trên đường phố xuất tại Hà Nội cũng như Hải Phòng cho thấy, dường như nhà sản xuất đang tiến hành những công đoạn chạy thử cuối cùng trước khi xe được chính thức giao đến tay khách hàng. 

Loạt xe VinFast chạy thử trên đường phố...

Loạt xe VinFast chạy thử trên đường phố

Ba mẫu xe đầu tiên bao gồm: VinFast LUX SA2.0, LUX A2.0 và Fadil dự kiến sẽ được giao đến tay khách hàng đặt mua vào quý 3/2019. 

Cả ba mẫu xe đều đã có những dịp được bắt gặp chạy thử trên đường phố, đầu tiên là hai mẫu xe LUX xuất hiện trên đường tại Hải Phòng trong dịp nghỉ lễ 30/4/2019. Tiếp đó, Fadil phiên bản hoàn thiện cũng xuất hiện chạy thử trên đường, và những ngày gần đây, hình ảnh chiếc sedan LUX A2.0 liên tục xuất hiện trên các tuyến phố của Hà Nội. Có thể thấy rằng, VinFast đang tiến hành chạy thử xe trong nước song song với quá trình kiểm thử lô xe đầu tiên ở 14 nước thuộc 4 châu lục nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn. 

Những hình ảnh mới nhất được ghi lại trong khuôn viên nhà máy sản xuất ô tô VinFast cho thấy, thương hiệu Việt đã cho ra đời hàng loạt chiếc xe thuộc 3 mẫu xe nói trên và hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để giao tới tay khách hàng. 

Loạt xe VinFast đang trong quá trình hoàn thiện tại nhà máy sản xuất...

Loạt xe VinFast đang trong quá trình hoàn thiện tại nhà máy sản xuất

Trong loạt xe gần như đã hoàn thiện được ghi lại, chiếm phần lớn là mẫu xe cơ nhỏ Fadil, mẫu xe này sẽ tham chiến với các tên tuổi đình đám trong phân khúc xe hạng A tại Việt Nam sau khi bán ra thị trường như Hyundai i10, Kia Morning hay Toyota Wigo, ...

Hai mẫu xe LUX bên trong nhà máy VinFast...

Hai mẫu xe LUX bên trong nhà máy VinFast

Không giống như "đàn em" VinFast Fadilhai mẫu xe VinFast LUX được định vị ở phân khúc cận hạng sang khi được phát triển dựa trên nền tảng của hai mẫu xe mang thương hiệu BMW là X5 và 5-Series. Giá bán của hai mẫu xe này khi hết giai đoan ưu đãi sẽ ở mức cao hơn các mẫu xe bình dân hạng D và ngang hàng với một số mẫu xe hạng sang trên thị trường. 

Chiếc sedan VinFast LUX A2.0 đang được hoàn thiện...

Một chiếc sedan LUX A2.0 đang được kiểm tra những công đoạn cuối cùng

Những hoạt động này cho thấy rằng, VinFast đã tiến hành sản xuất và lắp ráp sẵn sàng các mẫu xe và những khách hàng đặt mua xe sẽ nhanh chóng nhận được xe trong thời gian tới.

Xem thêm: 

VinFast LUX V8 xuất hiện tại nhà máy ở Hải Phòng

D.X.D - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Dự án phát triển ô tô Việt Nam VinFast

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi