VinFast Fadil Plus vừa ra mắt có giá 429 triệu đồng được bổ sung thêm những gì?

09/08/2019

Ngày 9/8/2019, mẫu xe đô thị cỡ nhỏ VinFast Fadil sẽ có thêm một phiên bản Nâng cao (Plus) để khách hàng lựa chọn bên cạnh phiên bản Tiêu chuẩn (Base) đã có trước đó. Phiên bản nâng cao Fadil Plus sẽ được tích hợp các tính năng phù hợp với nhu cầu thực tế và mong muốn của khách hàng.

Sau thời gian gia nhập thị trường và tích cực ghi nhận ý kiến khách hàng, VinFast đã quyết định định điều chỉnh tùy chọn cho dòng xe Fadil theo hai phiên bản: bản Tiêu chuẩn (Base) có giá bán 394.900.000 đồng và bản Nâng cao (Plus) có giá 429.000.000 đồng (đã bao gồm VAT). Tất nhiên, đây vẫn là mức giá bán ưu đãi cho các khách hàng đặt xe trước ngày 1/9/2019.

VinFast Fadil Plus được bổ sung nhiều tính năng và trang bị được khách hàng Việt ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

VinFast Fadil Plus được bổ sung nhiều tính năng và trang bị được khách hàng Việt ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

Trong khi bản Tiêu chuẩn không thay đổi về trang thiết bị và giá bán, bản Nâng cao được bổ sung nhiều tính năng và trang bị được khách hàng Việt ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trên xe Fadil. 

Cụ thể với mức chênh lệch 34 triệu đồng, bản Nâng cao của VinFast Fadil được trang bị mâm đúc hợp kim nhôm 2 màu kích thước 185/55 R15, trụ B sơn màu đen sang trọng, vô lăng bọc da và tích hợp phím điều khiển âm thanh, đàm thoại rảnh tay.

Hệ thống giải trí cao cấp trên Fadil Plus có màn hình 7 inch hỗ trợ kết nối điện thoại, Bluetooth, thêm 2 cổng USB, camera lùi tích hợp cùng màn hình và tính năng tự động khóa cửa khi di chuyển.

Với việc phiên bản Fadil Plus đã được trang bị khá đầy đủ các tính năng mà người dùng mong muốn, khả năng cao bản "full option" có giá 472 triệu đồng sẽ không còn mấy người mặn mà để đặt cọc nữa.

VinFast Fadil sẽ chỉ duy trì 2 phiên bản Tiêu chuẩn (Base) và Nâng cao (Plus).

VinFast Fadil sẽ chỉ duy trì 2 phiên bản Tiêu chuẩn (Base) và Nâng cao (Plus).

Như vậy, kể từ ngày 8/8/2019, VinFast Fadil sẽ chỉ duy trì hai phiên bản Base và Plus. Các khách hàng đã lựa chọn phiên bản Cao cấp (Full Option) hoặc phiên bản tùy chọn tiện nghi theo sở thích trước đó vẫn được bàn giao xe theo đúng thời hạn đã cam kết.

Trong trường hợp có nhu cầu chuyển từ phiên bản Base sang phiên bản Nâng cao, khách hàng có thể đến đại lý hoặc cơ sở VinFast nơi ký hợp đồng đặt mua để làm thủ tục điều chuyển.

Các khách hàng mua xe và xuất hoá đơn trong tháng 8 này vẫn sẽ nhận được ưu đãi trị giá 15 triệu đồng bao gồm một năm bảo hiểm thân vỏ (trị giá 7 triệu đồng) và gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 45.000 km (trị giá 8 triệu đồng).  

MN - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe VinFast Fadil mới

Các tin khác