Video: SUV đầu bảng BMW X7 lần đầu lộ diện trên dây chuyền sản xuất

06/08/2018

Mới đây, BMW đã công bố những hình ảnh sản xuất đầu tiên của chiếc SUV to lớn nhất của hãng có tên X7.

SUV đầu bảng BMW X7 2019.

SUV đầu bảng BMW X7 2019

Một trong những mẫu xe được mọi người trông đợi nhất từ BMW trong năm nay chính là chiếc SUV X7 hoàn toàn mới. X7 là chiếc SUV lớn nhất từ trước tới nay của BMW và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018. Mẫu ô tô mới sẽ lấp đầy khoảng trống phân khúc phía trên BMW X5, vốn đang bị thống trị bởi Mercedes-Benz GLS-Class. Được quảng cáo là rộng rãi và sang trọng hơn X5, X7 hứu hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng yêu thích một chiếc SUV rộng rãi.

Trong khi khách hàng đang chờ đợi BMW X7 ra mắt thì hãng xe Đức đã nhá hàng hết hình ảnh đến video của xe, tất nhiên là dưới một lớp ngụy trang dày. Mới đây, BMW đã tung ra video quá trình lắp ráp chiếc X7 đầu tiên tại nhà máy Spartanburg, Nam Carolina.

Trong video, người xem có thể xem thiết kế của chiếc xe được hình thành như thế nào. Nếu tinh mắt, khán giả có thể thấy được đèn hậu, lưới tản nhiệt, cản trước và đèn pha của xe. Cuối video là hình ảnh chiếc X7 với lớp ngụy trang dày lăn bánh khỏi nhà máy.

Theo tin tức ô tô, X7 mới dự kiến sẽ chia sẻ nền tảng với X5 cũng như X6 mới nhưng sẽ sang trọng hơn cả hai. Khoang nội thất của mẫu ô tô mới sẽ phủ đầy các chất liệu đắt tiền tương tự như chiếc sedan đầu bảng BMW 7-Series. Khi ra mắt, BMW X7 hứa hẹn sẽ làm đối thủ GLS-Class toát mồ hôi hột để tìm cách đối phó.

video

Video quá trình sản xuất BMW X7 2019

FN - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe BMW X6 mới

Các tin khác