Vén màn Opel Karl Rocks trước ngày ra mắt

13/09/2016

Chi nhánh General Motors tại Đức là Opel vừa hé lộ về phiên bản hầm hố hơn của mẫu city car Karl. Mẫu xe mới của Opel có tên gọi là Karl Rock và sẽ chính thức trình làng tại triển lãm ô tô Paris sắp tới.

Mẫu ô tô mới Opel Karl Rocks có khoảng sáng khung gầm lớn hơn một chút cũng như có nhiều tấm ốp nhựa màu đen hơn, vòm bánh xe to hơn và nhiều chất liệu nhôm khắp quanh xe bên cạnh giá đỡ mui xe. Karl Rocks được trang bị lazăng hợp kim 15 inch với trang trí hai tông màu và bọc ghế độc quyền bên trong cabin. Tuy nhiên, mức độ cứng cáp hơn của xe chỉ nằm ở bên ngoài. Theo tin tức ô tô, xe vẫn được giữ nguyên động cơ tăng áp 1 lít ba xi-lanh và truyền công suất 75 mã lực đến các bánh xe phía trước thông qua hộp số sàn 5 cấp. Opel Karl Rocks sẽ được bán ra trên khắp châu Âu vào cuối năm nhưng mức giá cụ thể của mẫu xe tiêu chuẩn vẫn chưa được tiết lộ.

Vén màn Opel Karl Rocks trước ngày ra mắt. Vén màn Opel Karl Rocks trước ngày ra mắt 1 Vén màn Opel Karl Rocks trước ngày ra mắt 2

Vén màn Opel Karl Rocks trước ngày ra mắt

Một đơn xin sử dụng thương hiệu gần đây cho thấy rằng Chevrolet có thể đi theo con đường của Opel khi xây dựng một phiên bản có diện mạo cứng cáp hơn của Spark được đặt tên là Spark Activ. Nếu những tin đồn chính xác, mẫu xe này có thể ra mắt chính thức vào tháng 11 tới tại triển lãm ô tô Los Angeles và được bán ra vào năm 2017. Được biết, Opel Ampera-e sắp trình làng tại triển lãm ô tô Paris.

Theo TBDNA

Các tin khác