Vén màn Lexus LC Yellow Edition trước ngày ra mắt

Xe mới|03/08/2018

Hãng xe Nhật vừa hé lộ thông tin về mẫu xe bắt mắt Lexus LC Yellow Edition trước khi chính thức ra mắt vào tháng 10 tới. Theo đó, xe sẽ sở hữu màu sơn cực nổi, độc quyền và la-zăng hoành tráng cùng nhiều chi tiết đặc biệt.

Vén màn Lexus LC Yellow Edition trước ngày ra mắt - 1

Vén màn Lexus LC Yellow Edition trước ngày ra mắt

Theo tin tức ô tô, Lexus là một trong những nhà sản xuất ô tô sẽ tham dự triển lãm ô tô Paris năm 2018. Hãng sẽ trưng bày mẫu xe LC Yellow Edition bên cạnh những sản phẩm khác. Sau khi ra mắt công chúng tại thành phố thủ đô của nước Pháp, Lexus LC Yellow Edition mới sẽ được bán ra vào mùa thu này ở châu Âu và sẽ có sẵn trong cả hai dạng 500 và 500h. Xe được trang bị màu Flare Yellow độc quyền và lazăng hợp kim rèn 21 inch. Mẫu xe mới cũng có trang trí sợi cacbon trên mui xe và cánh gió chủ động phía sau. Cánh gió này có thể hoạt động ở tốc độ trên 80km/h.

Vén màn Lexus LC Yellow Edition trước ngày ra mắt - 2

Bên trong, phiên bản đặc biệt của mẫu xe hơi mới bổ sung thêm điểm nhấn màu vàng, trang trí Alcantara, đường khâu nổi bật trên ghế da trắng, cụm đồng hồ, vô lăng và tay vịn trung tâm. Trần xe Alcantara, ghế trước điều chỉnh điện 10 chiều với da anilin một phần, màn hình hiển thị head-up, hệ thống âm thanh cao cấp của Mark Levinson và một số trang bị khác là tính năng tiêu chuẩn của Lexus LC Yellow Edition.

Vén màn Lexus LC Yellow Edition trước ngày ra mắt - 3

Mẫu xe grand tourer 2 cửa sang trọng của Lexus đi kèm với các tính năng hiệu suất và xử lý tiên tiến để cho phép người lái xe "khai thác hết tiềm năng của nền tảng cấu trúc toàn cầu GA-L của LC". Xe được trang bị hệ thống xử lý chủ động (Dynamic Handling), hệ thống lái đa tỉ lệ (Variable Gear Ratio Steering) và vi sai chống trượt Torsen. Thương hiệu hạng sang của Toyota sẽ công bố giá và các chi tiết quan trọng khác của LC Yellow Edition mới tại triển lãm ô tô Paris 2018. Tuy nhiên, tại Anh, xe sẽ ra mắt vào tháng 11.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)