Vén màn bản độ Toyota Camry TRD thể thao và hầm hố hơn

Xe mới|06/08/2018

Toyota Camry 2018 vừa mới có bộ kit độ TRD mới tại Nhật Bản. Theo đó, mẫu xe hơi mới sẽ được tinh chỉnh nhan sắc, mang phong cách hùng hổ, hầm hố và cá tính hơn trước.

Vén màn bản độ Toyota Camry TRD thể thao và hầm hố hơn - 1

Vén màn bản độ Toyota Camry TRD thể thao và hầm hố hơn

Vào đầu năm nay, Toyota Camry 2018 đã được tiết lộ tại Nhật Bản. Phiên bản tại Nhật Bản giờ đây trông giống với phiên bản tại Mỹ. Xe có phần đầu cơ bắp kết hợp với phần đuôi “chạm trổ” nhiều hơn thông qua ngôn ngữ thiết kế 'Keen Look' của hãng. Ngoài ra, Camry Sport tại Mỹ (gọi là Camry WS ở Nhật Bản) thậm chí còn có thiết kế mạnh mẽ hơn so với mẫu xe tiêu chuẩn. Để tiến thêm một bước nữa trong việc tăng cường ngoại hình hầm hố, Toyota Racing Development (TRD) vừa cho ra mắt bộ kit mới cho Camry WS tại Nhật Bản.

Vén màn bản độ Toyota Camry TRD thể thao và hầm hố hơn - 2

Theo tin tức ô tô, Toyota Camry TRD có “lớp áo” mới xung quanh cánh gió phía trước, cánh gió bên và cánh gió phía sau để cung cấp diện mạo thấp hơn cho xe. Ngoài ra, mẫu xe chỉnh sửa còn có một cánh gió đuôi vịt và lưới tản nhiệt mới. Các bộ phận TRD mới đáng chú ý khác xuất hiện trên Camry WS bao gồm 4 ống xả bằng thép không gỉ và bộ lazăng TRD 19 inch mới. Đây không phải là lần đầu tiên TRD tiết lộ một bộ kit mới cho Camry. Chi nhánh độ nội bộ của Toyota trước đây đã tung ra bộ kit TRD cho Camry tiêu chuẩn nhưng với ít bộ phận hơn. Giống như trước đó, bộ kit TRD cập nhật cho mẫu xe hơi mới tăng cường chủ yếu là về mặt thẩm mỹ, không gia tăng sức mạnh động cơ.

Vén màn bản độ Toyota Camry TRD thể thao và hầm hố hơn - 3 Vén màn bản độ Toyota Camry TRD thể thao và hầm hố hơn - 4

Giá cho bộ kit TRD dành cho Toyota Camry WS là 190.000 yên (gần 40 triệu đồng). Bộ lazăng TRD 19 inch và ống xả mới sẽ mất phí lần lượt là 420.000 yên (86 triệu đồng) và 100.000 yên (21 triệu đồng). Toyota vẫn chưa giới thiệu Camry phiên bản châu Á. Philippines có thể sẽ nhận được Camry có thiết kế giống với bản tại Mỹ. Phiên bản tại Nhật Bản được cung cấp hệ thống truyền động hybrid với động cơ 2,5 lít Dynamic Force. Trong khi đó, các phiên bản khác có thể sẽ được cung cấp hệ thống truyền động hybrid với động cơ 3,5 lít V6.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)