Toyota Rush lộ thêm hình ảnh mới tại đại lí

31/08/2018

Toyota Rush vừa lộ thêm một số hình ảnh rõ nét hơn ở các đại lí, chuẩn bị trình làng thị trường Việt Nam vào tháng 9/2018.

Toyota Rush lộ thêm hình ảnh mới tại đại lí.

Toyota Rush lộ thêm hình ảnh mới tại đại lí

Toyota Rush là mẫu MPV lai crossover được Toyota Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, chuẩn bị bán ra trong năm nay cùng với Wigo và Avanza. Được biết, Rush sẽ đối đầu cùng Mitsubishi Xpander, chiếc xe gia đình vừa trình làng với giá từ 550-650 triệu đồng.

Toyota Rush lộ thêm hình ảnh mới tại đại lí 3

Theo nhiều đại lí tiết lộ, Rush sẽ về nước vào cuối tháng 9/2018 và những hình ảnh của Rush trên mạng gần đây đều là hàng mẫu mà Toyota Việt Nam đang dùng để đào tạo kiến thức cho các đại lí.

Toyota Rush lộ thêm hình ảnh mới tại đại lí 5

Được biết, nhiều đại lí Toyota hiện đã bắt đầu cho đặt cọc Rush, dự kiến giao xe vào cuối năm. Mẫu SUV lai MPV dự đoán có giá dưới 700 triệu đồng cho bản cao cấp nhất, đủ sức để cạnh tranh với Mitsubishi Xpander.

Toyota Rush lộ thêm hình ảnh mới tại đại lí 7

Hiện Toyota Rush chưa công bố thông số kĩ thuật nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ lắp đặt động cơ Dual VVT-i 1.5 lít, công suất 104 mã lực, kết nối hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp, kết nối hệ dẫn động cầu sau.

Toyota Rush lộ thêm hình ảnh mới tại đại lí 8

Xem thêm:

Nguồn: xegiaothong.vn

Cùng chủ đề: Xe Toyota Rush mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay