Toyota Land Cruiser 2019 và Lexus LX 570 Black Edition 2019 cùng xuất hiện chi tiết trên catalog chính thức

06/08/2018

Là một mẫu xe chủ lực của hãng xe Nhật, Toyota Land Cruiser 2019 rất hiếm khi để lộ thông tin dù quá trình hoàn thiện đã đạt 99%. Mới đây, mẫu ô tô mới của Toyota đã xuất hiện trên catalog chính thức.

Toyota Land Cruiser 2019 xuất hiện chi tiết trên catalog chính thức a1

Toyota Land Cruiser 2019 xuất hiện chi tiết trên catalog chính thức

Một số nguồn tin tức ô tô khẳng định, tài khoản Instagram hamad1two3 từng đăng hình ảnh của Land Cruiser bản dựng fan-made cách đây không lâu. Hiện tại, những hình ảnh về bản thật tiếp tục được hamad1two3 công bố. Chiếc xe xuất hiện trong khung hình chính là Land Cruiser GXR (bản 200 kích thước lớn chứ không phải Prado) với một số chi tiết được tinh chỉnh mới, hoàn thiện ngôn ngữ thiết kế mà Toyota đang theo đuổi.

Toyota Land Cruiser 2019 xuất hiện chi tiết trên catalog chính thức a2

Toyota Land Cruiser 2019 xuất hiện chi tiết trên catalog chính thức a3

Cánh gió phía trước mạnh mẽ, hầm hố. Lưới tản nhiệt đã được đơn giản hóa bằng việc lược bỏ bớt các thanh ngang. Điều này khiến người xem cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn về thiết kế đầu xe so với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, đuôi xe vẫn quen thuộc, chỉ có cánh gió sau đã được cải tiến nho nhỏ. Có thể nói, Land Cruiser hoàn toàn mới chỉ có vài điểm nhấn để phân biệt với phiên bản hiện tại, đủ để người xem đánh giá đây là chiếc xe đã được cải tiến.

Toyota Land Cruiser 2019 xuất hiện chi tiết trên catalog chính thức a5

Có khả năng đây là những bức hình về phiên bản dành cho thị trường Trung đông, không phải bản phổ biến trên thị trường toàn cầu.

Không chỉ có Toyota Land Cruiser 2019, chiếc Lexus LX 570 Black Edition 2019 cũng được hé lộ với thiết kế đèn hậu hoàn toàn mới với khá nhiều chi tiết phủ sơn đen huyền bí như: lưới tản nhiệt, gương bên, la-zăng và tay nắm cửa. Nhiều nguồn tin khẳng định đây là chiếc LX 570 Black Edition dành cho khách hàng toàn cầu.

Toyota Land Cruiser 2019 xuất hiện chi tiết trên catalog chính thức a6

Toyota Land Cruiser 2019 xuất hiện chi tiết trên catalog chính thức a7

Toyota Land Cruiser 2019 xuất hiện chi tiết trên catalog chính thức a8

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Toyota Land Cruiser mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay