Phiên bản 2021 của Toyota Hilux và Fortuner đồng loạt được nâng cấp thêm nhiều trang bị

Xe mới|18/08/2021

Với hàng loạt những nâng cấp mới nhất, điều này cũng đồng nghĩa rằng Toyota Hilux và Fortuner sẽ tăng giá đối với tất cả các phiên bản của hai mẫu xe này.

2022 Toyota Fortuner 1

Toyota Hilux và Fortuner giới thiệu bản cập nhật tại Úc.

Hãng xe Nhật Bản vừa giới thiệu những cập nhật mới cho các mẫu xe Toyota Hilux và Fortuner tại thị trường Úc. Ông Sean Hanley - Phó chủ tịch kinh doanh, tiếp thị và thương mại của Toyota Úc - cho biết sự nâng cấp xe mới này thể hiện cam kết của Toyota trong việc luôn tiếp tục cải tiến xe vì lợi ích của khách hàng.

Cụ thể, Toyota Connected Services (TCS) bây giờ là trang bị tiêu chuẩn cho cả Toyota Hilux và Fortuner. Hệ thống này có vai trò hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc xe bị mất cắp.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Khi có nhu cầu, TCS sẽ giúp khách hàng thực hiện các cuộc gọi đến trung tâm dịch vụ khẩn cấp 24/7 của Toyota và gửi ngay vị trí xe. Đáng chú ý, người dùng cũng có thể kích hoạt chức năng này theo cách thủ công thông qua nút SOS. Đối với xe bị mất cắp, TCS có thể hỗ trợ các cơ quan chức năng bằng cách theo dõi vị trí của xe.

Đối với Toyota Hilux, mọi phiên bản giờ đây sẽ có ăng-ten vây cá mập để giảm thiểu các hỏng hóc có thể xảy ra. Bên cạnh đó, các phiên bản SR5 được nâng cấp với hệ thống điều hòa không khí 2 vùng trong khi phiên bản cao cấp nhất Hilux Rogue sẽ có camera 360 quan sát toàn cảnh theo tiêu chuẩn.

Toyota Hilux 2022

Cả Toyota Hilux và Fortuner đều được trang bị TCS, hệ thống hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc xe bị mất cắp

Đối với Toyota Fortuner, chủ sở hữu của phiên bản GX bây giờ có thể điều chỉnh độ sáng cho cụm đồng hồ. Đáng chú ý, các phiên bản GXL và Crusade được trang bị hệ thống điều hòa không khí 2 vùng. Riêng phiên bản Crusade bổ sung thêm màn hình quan sát toàn cảnh, hệ thống giám sát điểm mù và cảnh báo xe cắt ngang phía sau.

Những nâng cấp mới nhất cũng đồng nghĩa rằng Toyota Hilux và Fortuner tăng giá đối với tất cả các biến thể. Do đó, xe Toyota Hilux giờ đây có giá khởi điểm 24.225 AUD (404 triệu đồng) và đắt nhất là 70.750 AUD (1,18 tỷ đồng). Tương tự như vậy, Fortuner cũng đắt hơn nên có phạm vi giá từ 49.715 AUD (830 triệu đồng) đến 62.945 AUD (1,05 tỷ đồng).

Toyota Forturner 2022

Cả Toyota Hilux và Fortuner đều được nâng cấp với các tính năng hiện đại mới với mức giá cao hơn.

Toyota Hilux và Fortuner mới nhất tại Úc không có thay đổi nào về tùy chọn động cơ. Vì vậy, Hilux vẫn trang bị động cơ tăng áp diesel 2,4 lít tạo ra công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Trong khi đó, động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.7L sản sinh công suất 164 mã lực và mô-men xoắn 245 Nm. Cuối cùng, động cơ tăng áp diesel 2,8 lít có công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Có thể bạn đọc quan tâm: Toyota Fortuner 2021 độ nội thất phong cách “chủ tịch”, bị rao bán khi mới đi đăng ký được 3 tháng

Được biết, tất cả các mô hình dẫn động 4×4 tiêu chuẩn của Toyota Hilux đều có chức năng cài cầu điện tử. Trong khi đó, các mô hình 4x4 đắt tiền hơn bổ sung khóa vi sai cầu sau tiêu chuẩn. Tại thị trường Úc, sức kéo tối đa của Hilux là 3.500 kg và của Fortuner là 3.100 kg.

Để cập nhật các mẫu xe Toyota được rao bán trên thị trường Việt Nam với mức giá hấp dẫn, mời bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY

(Ảnh: Internet)

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận