Toyota Hilux 2019 độ Pandem cực ngầu

Toyota Hilux 2019 độ Pandem trông hầm hố và mạnh mẽ hơn với những trang bị bổ sung cho ngoại thất xe. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới độ gầm thấp có lẽ không phải là lựa chọn phù hợp cho những người hâm mộ đam mê off-road.

Toyota Hilux 2019 độ Pandem cực ngầu

Toyota Hilux 2019 độ Pandem cực ngầu

Theo tin tức ô tô, Toyota Hilux 2019 độ Pandem đã để lộ một số hình ảnh dựng bắt mắt. Được biết, trong những năm qua, hai hãng Pandem-Rocket Bunny và Tra-Kyoto đã mang đến một số phiên bản độ đáng chú ý đối với những mẫu xe phổ biến. Trên thực tế, ngay cả trước khi Supra hoàn toàn mới được giao cho khách hàng, hãng đã cung cấp bộ wide-body kit hoàn chỉnh cho xe. Bên cạnh việc độ xe con, Pandem cũng sản xuất và bán bộ wide-body kit cho các loại xe khác bao gồm cả bán tải. Một trong những sáng tạo gần đây nhất của hãng là Toyota Hilux Pandem widebody. Xe được trang bị lazăng lớn và bộ lốp đồ sộ.

Toyota Hilux 2019 độ Pandem với gầm sát đường

Giống như Pandem F-150 Raptor, bộ wide-body kit trông phù hợp với các đường nét cơ thể của mẫu bán tải nổi tiếng của Toyota. Cản trước mới với càng và tấm ốp bảo vệ kích thước lớn mang đến cho Toyota Hilux Pandem vẻ ngoài mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, chắn bùn vuông vắn cho phép xe trang bị lazăng và lốp địa hình lớn hơn. Pandem Hilux chắc chắn có ngoại hình độc đáo. Tuy nhiên, xe không thực sự thiết thực cho những người có ý định thường xuyên off-road. Do đó, chủ sở hữu có thể lắp đặt bộ kit Pandem trên phiên bản Hilux gầm cao để tiện dụng hơn.

Cần lưu ý là mẫu xe hơi mới độ Pandem vẫn dựa trên hệ thống treo vốn có của mẫu xe tiêu chuẩn. Bộ wide-body kit Pandem dành cho mẫu bán tải này có 5 phần bao gồm chắn bùn phía trước, chắn bùn phía sau, cản trước, tấm ốp bảo vệ và càng phía trước.

 

A.K - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Toyota Hilux mới

Các tin khác