Toyota Highlander bổ sung thêm bản 'siêu to khổng lồ'

Xe mới|14/01/2021

Phiên bản mới của Toyota Highlander mới được đăng ký tên gọi Toyota Grand Highlanderdự kiến sẽ có giá tương đương với Land Cruiser.

Toyota Highlander bổ sung thêm bản

Toyota Highlander bổ sung thêm bản "siêu to khổng lồ". (Nguồn ảnh: Motor1)

Theo thông tin ô tô, hãng xe Nhật đã âm thầm nộp đơn đăng ký thương hiệu Toyota Grand Highlander tại Mỹ. Đây được xem là bước dọn đường để ra mắt phiên bản mới lớn hơn và rộng rãi hơn của Toyota Highlander.

Toyota Grand Highlander sẽ sở hữu không gian rộng rãi, ấn tượng hơn.

Toyota Grand Highlander sẽ sở hữu không gian rộng rãi, ấn tượng hơn. (Nguồn ảnh: Motor1)

Được biết, mẫu ô tô Toyota Highlander thế hệ hiện tại đã ra mắt vào năm 2019 như một mẫu xe đời 2020. Tuy nhiên, giới chuyên gia đánh giá phiên bản tái thiết kế này chỉ ở mức trung bình do không có nhiều đột phá trong phân khúc vốn tràn ngập những đối thủ cạnh tranh.

Model xe Toyota Highlander đương thời chưa thỏa mãn khách hàng về mặt không gian.

Model xe Toyota Highlander đương thời chưa thỏa mãn khách hàng về mặt không gian. (Nguồn ảnh: Motor1)

Một nhược điểm cần phải cải thiện của mẫu xe hơi mới Toyota Highlander hiện nay là ghế khá chật chội. Cụ thể, ghế sau của xe có chỗ để chân nhỏ nhất trong phân khúc. Đây chắc chắn không phải là một chỗ phù hợp cho người lớn.

Toyota Grand Highlander dự kiến sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho các khách hàng yêu cầu cao độ rộng rãi của ô tô.

Toyota Grand Highlander dự kiến sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho các khách hàng yêu cầu cao độ rộng rãi của ô tô. (Nguồn ảnh: Motor1)

Tin tức về kế hoạch phát triển Toyota Highlander mới rất ít xuất hiện kể từ khi mẫu SUV thế hệ hiện tại được bán ra thị trường. Do phiên bản hiện nay vẫn còn khá mới, bản cập nhật giữa chu kỳ có thể phải vài năm nữa mới ra mắt. Do đó, Highlander bản kéo dài có thể sẽ không xuất hiện sớm.

Về lý thuyết, việc nâng cấp hàng ghế thứ 3 trở nên rộng rãi hơn chắc chắn sẽ quyến rũ người tiêu dùng mua xe Toyota Highlander. Tuy nhiền, mẫu SUV vốn đang nằm trong phân khúc cao cấp có thể phải nâng giá thêm nữa cho biến thể khổng lồ này.

Tuy nhiên, với việc Land Cruiser sắp rời khỏi thị trường Mỹ, phiên bản mới của Toyota Highlander sẽ có thể khỏa lấp khoảng trống này.

Video Toyota Highlander Limited 2020 đầu tiên về Việt Nam (Nguồn Video: Oto.com.vn)

Được biết, Toyota Highlander 2020 thuộc thế hệ thứ 4 lần đầu tiên ra mắt toàn cầu tại Triển lãm New York Motor Show 2019. Ở thế hệ mới, Toyota Highlander thực sự gây chú ý với cộng đồng yêu xe với diện mạo "lột xác" hoàn toàn so với đời cũ. Và tại Việt Nam, model xe Highlander mới đầu tiên đã được nhập về để phục vụ người tiêu dùng.

Mẫu SUV 3 hàng ghế cạnh tranh với Ford Explorer không chỉ thay đổi lớn về ngoại hình, nội thất, tiện nghi mà còn sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay mà hãng xe Nhật Bản trang bị.

Anh Khoa
Đánh giá
0/5 (0 vote)