Toyota Etios phiên bản đặc biệt đã sẵn sàng 'lên sàn' ở Brazil

Xe mới|26/09/2016

Song song với phiên bản Dynamic của mẫu Corolla, Toyota Brazil sẽ tung ra thêm phiên bản đặc biệt của chiếc Etios có tên "Ready" với số lượng 250 chiếc được sản xuất mỗi tháng.

Song song cùng với phiên bản Dynamic của Corolla, Toyota còn tung ra phiên bản đặc biệt “Ready” của chiếc Etios tại thị trường Brazil. Etios bản Ready được sản xuất dựa trên biến thể XS mid-spec với giá bán tương ứng khoảng gần 420 triệu VNĐ. Mỗi tháng sẽ chỉ có 250 chiếc Etios Ready được xuất xưởng.

Phiên bản đặc biệt Ready của Etios được trang bị các tính năng tương tự như chiếc Etios Plantinum với lưới tản nhiệt trước kiểu V-shape mới có các chi tiết màu đen nổi bật; tấm cản gầm phía trước và phía sau thiết kế kiểu mới. Vì được sản xuất dựa trên biến thể XS mid-spec nên Ready không có cụm đèn sương, lựa chọn vành bánh xe, các chi tiết viền mạ crôm và phần đèn tín hiệu xi-nhan tích hợp trên gương chiếu hậu. Xe sẽ chỉ có hai màu sơn là bạc sáng và đỏ tươi.

Toyota Etios phiên bản đặc biệt đã sẵn sàng "lên sàn" ở Brazil. Toyota Etios phiên bản đặc biệt đã sẵn sàng "lên sàn" ở Brazil 1

Toyota Etios phiên bản đặc biệt đã sẵn sàng "lên sàn" ở Brazil

Nội thất của phiên bản Etios đặc biệt sẽ chỉ có màu đen toàn bộ nhưng bảng điều khiển sẽ là màu đen bóng. Vô lăng được thiết kế lại với các nút bấm chức năng. Các chi tiết nội thất bọc da kiểu kẻ sọc mới. Xe sở hữu cụm đồng hồ số kích thước 4.2 inch công nghệ Smart Screen, cảm biến đậu xe phía sau, một màn hình cảm ứng AVN kết hợp đầu DVD và hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Etios Ready có động cơ chạy nhiên liệu hỗn hợp Flexfuel loại 1.5L công nghệ Dual VVT-I DOHC đặt dưới nắp capô tạo ra công suất 102 mã lực (nếu chạy bằng nhiên liệu Ethanol thì công suất đạt tối ưu 107 mã lực) và mô-men xoắn cực đại đạt 140 Nm (đạt 144 NM nếu dùng ethanol). Hộp số trang bị cho xe là loại tự động 4 cấp ngay từ bản tiêu chuẩn.

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)